DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Các chính phủ phải cung cấp cho chủ sở hữu, quyền đối với các khoản phí EV, thị trường quốc gia

Các chính phủ phải cung cấp cho chủ sở hữu, quyền đối với các khoản phí EV, thị trường quốc gia

EV tài xế có quyền truy cập vào các bộ sạc phải được đảm bảo, xe hơi châu Âu và thị trường xe tải đã nói với các nhà lãnh đạo EU.
Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô châu Âu (ACEA), cùng với năng lượng của EU, cung cấp cũng như các cơ quan bầu không khí, cũng như chủ sở hữu EV nên có quyền cắm xe và xe tải của họ để tính phí cho họ, với 1,2 triệu bộ sạc EV cần thiết trên khắp lục địa vào năm 2025.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Xe điện và sạc xe tải ở Anh: Giá, mạng, loại sạc cũng như các mẹo hàng đầu
Các tổ chức muốn thấy một triển khai lớn các cơ sở sạc khôn ngoan được tìm thấy một cách chiến lược trên khắp EU, cho phép các trình điều khiển EV tính phí mà không ảnh hưởng nghiêm trọng đến các mạng lưới điện của Hồi giáo hoặc quá tải.
Lập luận rằng sự di động điện tử có chức năng quan trọng của người Viking để chơi trong quá trình giải mã đường giao hàng cũng như hỗ trợ lục địa thực hiện các mục tiêu khí hậu của nó, ba cơ quan đã tuyên bố rằng tất cả các rào cản đối với sự phát triển của EV phải được loại bỏ, cả trên đường cao tốc trên đường cao tốc cũng như trong các khu vực đô thị. Họ muốn thấy các luật pháp hiện tại của EU được cải cách để hỗ trợ điều này, cùng với việc tài trợ được phân bổ nhiều hơn.
Erik Jonnaert, Tổng thư ký của ACEA, đã nhận xét: Thị trường ô tô EU muốn làm việc với tất cả các bên liên quan để biến tính di động không phát thải thành hiện thực. Để thuyết phục nhiều khách hàng hơn để chuyển sang xe điện, chúng tôi phải loại bỏ căng thẳng kết nối với việc sạc lại. Điều này có nghĩa là mọi người phải có sự lựa chọn để sạc lại phương tiện của họ một cách dễ dàng, bất kể họ trực tuyến ở đâu hoặc nơi họ muốn đi du lịch.
Julia Poliscanova, Giám đốc xe sạch tại T & E, nói thêm: Một sự thay đổi nhanh chóng sang xe điện và xe tải được cung cấp bởi điện sạch là cần thiết nếu chúng ta muốn ngăn chặn sự nóng lên nguy hiểm trên toàn thế giới. Bây giờ, các nhà sản xuất ô tô đang chuẩn bị một làn sóng các mô hình điện mới cũng như hiệu quả về chi phí, chúng tôi yêu cầu đảm bảo triển khai nhanh chóng cũng như đơn giản tại nhà, tại nơi làm việc cũng như trên đường để đảm bảo sạc xe điện và xe điện và Xe tải trở thành một trải nghiệm hoàn toàn không rắc rối cho công dân trên khắp EU.
Bạn có đồng ý rằng chính phủ phải cung cấp cho chủ sở hữu EV quyền tính phí không? Hãy cho chúng tôi hiểu những suy nghĩ của bạn trong các bình luận dưới đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *