DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Xe gia dụng nhỏ gọn năm 2020: Skoda Octavia

Xe gia dụng nhỏ gọn năm 2020: Skoda Octavia

Bất chấp người tiền nhiệm giành chiến thắng trong phân loại này vào năm ngoái, Skoda Octavia mới vẫn có công việc được cắt giảm thành công về bảo hiểm ở đây, trong một năm khi một golf mới của VW , một chỗ ngồi mới Leon cũng như Ford Focus sửa đổi với các động cơ mới được tung ra thị trường. Tuy nhiên, nó cho thấy bề rộng của các khả năng của nó một lần nữa, cũng như đủ để giành chiến thắng, chứng minh thông tin đăng nhập Octavia trong một lĩnh vực đầy máy móc ấn tượng.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Chìa khóa cho sự thành công của Skoda là công nghệ được cải thiện. Với thông tin giải trí được nâng cấp ngoài các hệ thống hỗ trợ lái xe nhiều hơn-rất quan trọng để tăng cường an ninh trong một chiếc xe hộ gia đình-Octavia cũng đã có một bước tiến cao về chất lượng cao cũng như tinh chỉnh.

Đánh giá Skoda Octavia

Nó vẫn dựa trên cùng một kiến ​​trúc MQB chính xác, nhưng, với các động cơ được sửa đổi tinh tế cũng như điều chỉnh để làm cho nó hiệu quả hơn cũng như yên tĩnh hơn, các ổ đĩa Octavia có cùng độ chính xác như mọi khi mềm hơn.
Nó Smothers va chạm như một chiếc xe cao cấp, mang đến nhiều sự thoải mái, cũng như trong khi chi phí đã tăng nhẹ, nó có giá cả phải chăng hơn bao giờ hết về tài chính, cũng như bạn chắc chắn nhận được nhiều tiền của mình.
số 8
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Apple Carplay không dây hiện được trang bị như cơ bản trên toàn bộ phạm vi, cũng như nó được tham gia bởi Android Auto, cộng với màn hình Digital Dash 10,25 inch cũng như một trong những màn hình cảm ứng phản ứng nhanh nhất trên thị trường, với việc loại bỏ đồ họa tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *