DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Doanh số bán xe hybrid đã dừng lại giữa sự chậm trễ của WLTP

Doanh số bán xe hybrid đã dừng lại giữa sự chậm trễ của WLTP

Một số nhà sản xuất xe lớn của Đức đã ngừng nhận đơn đặt hàng mới cho các mẫu xe hybrid plug-in (PHEV) của họ. Việc chấm dứt khi các nhà sản xuất tiếp tục xác nhận lại các giống thiết kế của họ đối với các đánh giá hiệu quả của WLTP mới.
Volkswagen Passat GTE cũng như Golf GTE PHEVS-các plugin nổi bật thứ hai của châu Âu cũng như thứ tư-hiện không có sẵn để đặt hàng, vì doanh nghiệp được cho là ưu tiên cho việc xác nhận lại người bán khối lượng-về cơ bản cũng như động cơ diesel TDI. Passat GTE có khả năng quay trở lại thị trường khi chiếc xe bị biến đổi vào năm tới, trong khi Golf GTE sẽ xuất hiện trở lại vào thời điểm tương tự.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Xe hybrid cắm điện tốt nhất được bán
Và, trong cùng một tuần, nó tiết lộ rằng nó sẽ không còn cung cấp các phương tiện với động cơ diesel, Porsche được cho là không còn chấp nhận các đơn đặt hàng của nhà máy cho Cayenne E-Hybrid cũng như Panamera E-Hybrid.
Porsche cho biết, đó là một loại thiết kế có hình dạng cho các tiêu chuẩn xả thải trong tương lai, cũng như kết quả của việc chuyển đổi giống thiết kế thành Bộ lọc hạt xăng (GPF) cũng như có được sự chấp thuận mới Hạn chế đối với một loại thiết kế hạn chế đang có hiệu lực. Doanh nghiệp nói thêm rằng những người mua tiềm năng có thể liên lạc với các đại lý liên quan đến việc đặt hàng các thiết kế mới đã có trong thời gian thay đổi.
BMW cũng đã xác minh rằng nó không còn nhận đơn đặt hàng cho 7 Series 740e Phev, cũng như thiết kế này có thể sẽ duy trì việc bán cho đến năm tới, dự kiến ​​Facelift sẽ đến. Trình cắm 3 Series 330E cũng không còn được cung cấp để đặt hàng, vì BMW chuẩn bị giới thiệu một mô hình hoàn toàn mới.
Mercedes hiện không cung cấp phevs ở Anh, mặc dù điều này được cho là tình hình trong một số tháng. Các phiên bản cắm điện của S-Class cũng như E-Class có khả năng xuất hiện trước cuối năm 2018, trong khi C-Class Phev dự kiến ​​sẽ xuất hiện lại vào năm tới khi đầy đủ các thiết kế C-Class được phát hành được phát hành . Một phiên bản hybrid cắm điện của Mercedes GLE mới cũng là do, rất có thể là vào năm 2019.
Đọc tròn của chúng tôi về các phương tiện điện thuần túy tốt nhất được bán ở đây …

Nhận tin tức về xe điện mới nhất, đánh giá cũng như phân tích trên lái xe điện.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *