DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Kia Picanto X-Line 2018 mới: Công cụ trang trí x line Plush

Kia Picanto X-Line 2018 mới: Công cụ trang trí x line Plush

Kia đã tiết lộ nó sẽ thêm một phiên bản mới, cao hơn của chiếc xe crossover picanto x line crossover mới vào dòng UK- hướng lên.
Giống như cách phiên bản S-Line S xây dựng trên Picanto GT-Line thông thường, một thiết bị tiêu chuẩn bổ sung khác nhau phân tách các mô hình X-Line và Xline S. Các cửa sổ chrome được trang bị, như một cửa sổ trời điện. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy điều khiển khí hậu tự động, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng bảy inch với SAT NAV, Apple CarPlay và Android Auto, cộng với ghế trước được sưởi ấm và vô lăng được trang bị. Giá chưa được tiết lộ.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Các thông tin về crossover của Picanto X được xác định bởi lớp phủ nhựa màu đen trông chunky, tấm bash nhân tạo bên dưới cản trước và sau, cộng với chiều cao đi xe-với độ thanh thải mặt đất 156m, nó cao hơn 15mm so với các phiên bản tiêu chuẩn của Picanto .
• Đánh giá mới của Kia Picanto X-Line 2018
Các gói màu tương phản, giới thiệu các mảnh màu sáng xung quanh bên ngoài xe, làm tròn các tinh chỉnh thiết kế – hoàn thiện màu xanh bạc hoặc vôi có sẵn trên lưới tản nhiệt và đèn sương mù xung quanh. Bánh xe hợp kim 16 inch phù hợp với tiêu chuẩn, cùng với đèn chạy ban ngày LED.
13

Picanto X-Line có một đơn vị xăng bốn xi-lanh 1,25 lít dưới nắp ca-pô, sản xuất mô-men xoắn 83bhp và 122nm. Động cơ được kết hợp với hộp số tay năm cấp, nhưng với tổng số £ 650 (tổng cộng 13.245 bảng), khách hàng có thể chọn tự động bốn cấp.
Nó quản lý nền kinh tế đã tuyên bố 61,4mpg với lượng khí thải 106g/km CO2. Picanto X-Line tự động hơi khát hơn một chút sản xuất 52,3mpg và 124g/km. Nó được trang bị như tiêu chuẩn với vectơ mô -men xoắn và phanh khẩn cấp tự trị, phát sinh ở nơi cần thiết với tốc độ lên tới 50mph.
Bạn có thích âm thanh của Kia Picanto X-Line không? Hãy cho chúng tôi những suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *