DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized ĐỘC QUYỀN: KIA Gợi ý tại Hot Sportage GT cho Châu Âu

ĐỘC QUYỀN: KIA Gợi ý tại Hot Sportage GT cho Châu Âu

KIA được thiết lập để thêm một số phiên bản mới của Sportage bao gồm mô hình GT nóng.
Nói riêng với Auto Express tại World World ra mắt, nhà thiết kế trưởng của Kia Châu Âu, Gregory Guillaume, cho biết phạm vi Sportage sẽ phát triển và một phiên bản nóng sẽ phù hợp tự nhiên cho thương hiệu Hàn Quốc.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Tôi nghĩ rằng có một không gian trên thị trường cho nó ở châu Âu, ông nói. Bạn phải nhớ rằng Hoa Kỳ đã có các môn thể thao với hơn 200 mã lực, nó chỉ là họ đã đến châu Âu.
Trong khi ý tưởng về một chiếc Sportage chạy bằng xăng phù hợp với người mua của Mỹ hơn người châu Âu chết diesel, có một môn thể thao xăng dầu trong phạm vi được định vị như một phiên bản biểu diễn với kiểu dáng thể thao có thể hoạt động.
Một người chơi thể thao nóng bỏng phù hợp với hình ảnh của chúng tôi, anh ấy nói, nói thêm: Đây là những gì chúng tôi nói về. Gia đình chắc chắn sẽ phát triển.
Cùng với Sportage, Kia cũng rút ra các bản covera hoàn toàn mới tại Triển lãm ô tô Frankfurt. Kia cũng lặng lẽ tiết lộ một mô hình GT nóng bỏng – một chiếc ô tô, cùng với một bất động sản Optima mới, sẽ nâng cao Kia lớn để tiếp nhận tốt hơn Ford Mondeo và Vauxhall Insignia trong phân khúc Saloon.
Optima GT có được một loạt các bản cập nhật kiểu dáng bổ sung bao gồm các cản trước được điều chỉnh trước và sau và bánh xe hợp kim lớn hơn. Nó được cung cấp bởi một động cơ xăng tăng áp 2.0 lít và trong khi không có số liệu hiệu suất nào được tiết lộ, một giám đốc điều hành của Kia nói với Auto Express sẽ mong đợi từ 250 đến 275bhp.
Nó có nhiều khả năng một chiếc GT Sportage sẽ nhận được cùng một động cơ nếu nó có được ánh sáng xanh. Những chiếc SUV nóng khác có khả năng được đưa ra trước khi đi trước bao gồm Abarth 500X và Range Rover Evoque SVR-hai ô tô mà Sportage GT có thể sẽ cạnh tranh.
Bây giờ đọc tất cả phần còn lại của bảo hiểm chương trình xe máy Frankfurt trực tiếp của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *