DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Gordon Murray T.50s chỉ theo dõi mới Niki Lauda xuất hiện với 725bhp

Gordon Murray T.50s chỉ theo dõi mới Niki Lauda xuất hiện với 725bhp

Đây là Gordon Murray T.50s Niki Lauda, ​​phiên bản chỉ theo dõi Hardcore của nhà thiết kế huyền thoại sắp ra mắt.
Light, sắc nét hơn cũng như thậm chí mạnh hơn rất nhiều so với thông thường T.50, T.50s Niki Lauda được tạo ra để quyến rũ cho những khách hàng có cao gót, những người muốn có một phiên bản tập trung theo dõi để kiểm tra cùng với phương tiện đường bộ của họ-như Cũng như tương tự như những người mua muốn đi đua trong một siêu xe hút khí tự nhiên. Chỉ có 25 ví dụ sẽ được tạo ra khi hoạt động sản xuất của T.50 thường xuyên đã kết thúc, cũng như mỗi ví dụ sẽ chi tiêu 3,1 triệu bảng trước thuế.

Gordon Murray Ô tô T.50 ra mắt công khai tại Goodwood

Các tinh chỉnh khí động học cũng như thậm chí nhiều vật liệu cực đoan hơn – được thực hiện bằng cách loại bỏ nhu cầu sử dụng đường, cũng như bảo trì thường xuyên hơn – đã tăng công suất của T.50S lên 725bhp cũng như giảm trọng lượng của nó thành Một 852kg tuyệt vời.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Cài đặt lái xe trung tâm trên đường đã được giữ lại tuy nhiên cấu hình ba chỗ đã biến mất, với một trong những khu vực du lịch bị chiếm bởi bình chữa cháy chấm dứt. Ghế thứ hai cũng có thể được loại bỏ cho một trải nghiệm thậm chí tập trung hơn rất nhiều.
Loại cơ bản của T.50 trông tương tự như T.50, tuy nhiên Murray tin rằng không một mảnh nào của thân xe xe hơi được chia sẻ; Thật vậy, ngay cả tòa nhà Monocoque xe hơi cũng khác với xe đường. Các bổ sung có thể nhìn thấy nổi bật là vây trung tâm chạy xuống cột sống của chiếc xe, cũng như một cánh sau cố định, lớn. Quạt gắn phía sau đã được giữ lại, tuy nhiên nó nằm trên một bộ khuếch tán phía sau thậm chí còn lớn hơn. Mặt trước, trong khi đó, có một bộ chia bên cạnh các bảng sà lan hỗ trợ tăng cường luồng khí cho các ống dẫn bên xe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *