DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Peugeot để tiêu diệt tên GTI

Peugeot để tiêu diệt tên GTI

Peugeot dường như không thể hồi sinh huy hiệu GTI nổi tiếng của nó cho chiếc hatchback nóng 208 sắp tới.
Phiên bản hiệu suất của 208 Supermini được ra mắt gần đây có vẻ sẽ bỏ nguồn điện xăng và chạy hoàn toàn bằng điện khi nó xuất hiện vào năm tới, như được tiết lộ trước đây bởi ô tô Express.
• Bán nóng tốt nhất được bán
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Tuy nhiên, công ty Pháp hiện đang xem xét việc bán huy hiệu GTI có lợi cho một biệt danh được thiết kế của Peugeot Sport, mặc dù di sản liên quan đến thương hiệu phụ hiệu suất.
Các ông chủ Peugeot ở Pháp đã lạnh lùng với ý tưởng gọi 208 tiếp theo là GTI vì hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện của nó. Các giám đốc điều hành đã tiết lộ với ô tô Express rằng ‘Peugeot Sport Sportered, hiện đang là tên được ưa chuộng cho công ty được đổi thương hiệu của công ty; Cái tên này được gợi ý lần đầu tiên với chiếc ô tô ý ​​tưởng được thiết kế 508 Peugeot Sport từ năm nay của Geneva Geneva Motor Show. Các ông chủ nói rằng nó cho thấy hướng đi trong tương lai của công ty cho các mô hình hiệu suất mới.
Các ông chủ tại Peugeot UK, tuy nhiên, đang chiến đấu để duy trì tên GTI như vậy là di sản mà nó có ở đây. Các ông chủ trích dẫn Porsche Taycan Taycan Taycan Taycan Taycan Taycan gần đây như một ví dụ về sức mạnh của một thương hiệu.
Một người trong cuộc Peugeot nói với chúng tôi rằng tên GTI có sự cộng hưởng và di sản tuyệt vời trong Vương quốc Anh, và tên GTI sẽ phù hợp nhất với Hot 208.
Bạn có muốn xem tên GTI vẫn còn trên các mô hình Peugeot không? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì trong các bình luận dưới đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *