DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Ford Focus St Edition mới bổ sung hiệu suất theo dõi bổ sung

Ford Focus St Edition mới bổ sung hiệu suất theo dõi bổ sung

Ford đã thêm một thiết kế hatch nóng hàng đầu mới vào dòng sản phẩm của mình với phiên bản Focus ST. Những chiếc xe và xe tải mới hiện đang được bán, có giá từ 35.785 bảng.
Blue Oval hứa rằng phiên bản Focus ST sẽ là phiên bản năng động nhất của bộ phận Focus thế hệ thứ tư, cũng như đã thực hiện một số điều chỉnh đáng kể đối với khung gầm xe hơi để sao lưu những thay đổi này.

Top 10 hatchback nóng nhất để mua 2022

Hệ thống treo cuộn dây điều chỉnh hiệu suất của Ford từ chuyên gia thể thao KW ô tô KW đã được trang bị vị trí của lò xo xe phổ biến cũng như bộ giảm chấn để tập trung theo dõi bổ sung, với các sản phẩm có thể điều chỉnh hai chiều có thể điều chỉnh thủ công theo thông số kỹ thuật của khách hàng.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Phiên bản ST được cung cấp với một tập tin kỹ thuật phác thảo chính xác cách định cấu hình xe hơi và xe tải cho cài đặt Nurburgring đặc biệt của Ford, ngoài các cài đặt được đề xuất cho các điều kiện lái xe khác. Chức năng giảm chấn 12 Cài đặt Jounce (nén) cũng như 16 cài đặt hồi phục.
Các lò xo xanh phủ bột cứng hơn nhiều hơn 50 % so với thông thường cũng được trang bị, làm giảm chiều cao chuyến đi phiên bản của phiên bản xuống 10 mm ở phía trước cũng như phía sau khi so sánh với ST tiêu điểm chung. Giảm chiều cao chuyến đi 20 mm hơn nữa cũng được cung cấp.
11

Bánh xe hợp kim 19 inch nhẹ được bọc trong lốp xe 4S của Michelin Pilot Sport 4S Tổng số điều chỉnh khung gầm cũng như hỗ trợ giảm 10 % khối lượng không thể điều chỉnh được 10 % ở mỗi góc, thậm chí còn cải thiện hiệu suất hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *