DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Các nhà sản xuất có cung cấp các giao dịch năm mới không thể chấp nhận được không? Không

Các nhà sản xuất có cung cấp các giao dịch năm mới không thể chấp nhận được không? Không

Chúng tôi đã tham gia vào những khoảnh khắc cuối cùng của trò chơi bán hàng mới 2019. Nhưng trọng tài-Hiệp hội các nhà sản xuất và thương nhân xe máy (SMMT)-vẫn chưa thổi còi cuối cùng trước khi xác nhận điểm số cuối năm. Đáng buồn thay và không cần thiết, nó có thể sẽ bị thua năm 2019, năm 2018 đã thắng.
Nói cách khác, chúng tôi đã xem xét việc đăng ký xe hơi hàng năm. Điều đó xấu cho các công ty sản xuất/thương mại và nhân viên; Ô nhiễm không khí địa phương (những chiếc xe mới hơn thường sạch hơn); Kho bạc HM, có biên lai VAT sẽ giảm; Và bạn, người lái xe, người có thể đã mua một chiếc xe mới trong năm nay – nếu chỉ có ngành công nghiệp cố gắng hơn để bán cho bạn một chiếc.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Ưu đãi xe mới tốt nhất
Vào Thứ Sáu Đen, nhiều người bán đường phố cao đã phá vỡ một ruột để thuyết phục người tiêu dùng mua, với giảm giá cao tới 40 và 50 %. Ít nhất, tại sao dân gian bán hàng và tiếp thị tại các nhà sản xuất xe hơi và đại lý phải chịu doanh số bị trầm cảm hét lên rất lớn về những giảm giá lớn mà họ sẽ cung cấp nếu họ làm trống các hợp chất của những chiếc xe mới chưa bán?
Được rồi, giao dịch nửa giá là không thể trong doanh nghiệp này. Nhưng hai chiếc xe mới với giá của một (mô hình cao cấp cộng với từ giữa đến đáy của phạm vi đường băng) là có thể thực hiện được-nhưng hiếm khi, nếu có, được cung cấp cho một tài xế tìm kiếm mặc cả như cha mẹ, người thực sự sẽ đánh giá cao Một chiếc xe khác (miễn phí) như một món quà cho đối tác, trẻ em hoặc con gái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *