DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile “Đó là nhiệm vụ của DFT để hiểu các số liệu thống kê về xe hơi và xe tải – tuy nhiên nó không”

“Đó là nhiệm vụ của DFT để hiểu các số liệu thống kê về xe hơi và xe tải – tuy nhiên nó không”

trước khi thử bất cứ điều gì trong cuộc sống, đó không phải là một khái niệm kém để có ý thức về những nguy hiểm liên quan. Với suy nghĩ này, chính xác làm thế nào nhiều người đã bị giết hoặc bị thương trong những rủi ro giao thông trên web trên đường, làn đường dành cho đường đua cũng như vỉa hè trong 12 tháng qua hoặc lâu hơn?
Năm này cũng như tất cả những điều được xem xét, họ đang trở nên an toàn hơn hay nguy hiểm hơn rất nhiều? Chúng ta nên biết. cũng như đó là nhiệm vụ của bộ phận của chính phủ để biết. Tuy nhiên nó, er, không. Đúng, DFT có một khái niệm sơ bộ về số liệu thống kê rủi ro. Đó là lý do tại sao nó chỉ lặng lẽ xuất bản các ước tính tạm thời cho thương vong đường bộ được báo cáo ở Anh. Tuy nhiên, nó cực kỳ chính xác, khi nó kết thúc:
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

“Có 1.780 cái chết trên đường trong cả năm kết thúc vào tháng 9 năm 2015. Tổng cộng 23.700 người đã thiệt mạng hoặc bị thương nặng. Cũng như có 188.830 thương vong của tất cả các mức độ nghiêm trọng.”
• Phải làm gì sau một tai nạn
Có thật không? Chính xác, làm thế nào nhánh của chính phủ này có thể xuất hiện tại các ‘kết luận’ chính xác như vậy khi nó thừa nhận rằng dữ liệu từ một số lực lượng chính quyền đã ‘mất tích’ – một từ mà DFT sử dụng để giải thích các nhân vật thương vong đã đi AWOL, rõ ràng?
Một vấn đề gây tranh cãi khác là người đi bộ, người lái xe cũng như xe hơi và xe tải bị giết hoặc bị thương khi một chiếc máy bay đâm vào đường cao tốc Shorearm cuối cùng đã khiến DFT cũng như các công ty khác dễ dàng loại bỏ bất kỳ loại thương vong đường bộ nào khỏi [[ Shoreham] Thống kê ‘. Nói cách khác, những người vô tội bị giết hoặc bị thương trong ô tô và xe tải hoặc đi bộ tại Shoreham vào ngày khủng khiếp đó không được phân loại là chiến thắng rủi ro đường bộ – từ đó giữ các nhân vật thương vong cho người dùng đường/người đi bộ thấp một cách giả tạo. Rốt cuộc, các số liệu thống kê rủi ro đường bộ không thể được nhìn thấy để thúc đẩy dưới chính phủ thông thường vì Lao động sẽ kiếm tiền trong sự phát triển không mong muốn như vậy.
• Xe và xe tải an toàn nhất được bán ngay bây giờ
Một lỗ hổng lớn với dữ liệu của DFT là trong các bảng xếp hạng ‘loại cá nhân’, nó bao gồm đúng ô tô và xe tải cũng như xe và xe tải, người đi xe máy, người đi xe đạp cũng như người đi bộ – nhưng nó không thể giải thích được không thể giải thích được, không thể giải thích được khi loại bỏ xe buýt, huấn luyện viên, taxi, taxi, taxi, taxi, taxi, taxi, Xe tải, xe tải cũng như xe điện. Tương tự như vậy là vắng mặt là các máy móc tự nhiên dễ bị tai nạn khác như xây dựng, phương tiện nông nghiệp cũng như quét đường, từ chối xe tải cũng như nhiều hơn nữa. Cũng như các HGV lái tay trái nên có một phân loại của chúng trên cơ sở, có thể cho rằng, chúng là những chiếc ô tô gây chết người nhất trên những con đường nguy hiểm dần dần của Anh. Phải không? Tôi bị dụ dỗ để hỏi DFT. Tuy nhiên tôi nghi ngờ nó không biết … hoặc quan tâm.

DFT có nên hiểu nhiều hơn về thương vong trên đường của Anh không? Hãy cho chúng tôi hiểu những gì bạn tin vào các bình luận dưới đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *