DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile SE Drive mới được thêm vào dòng sản phẩm Skoda Octavia

SE Drive mới được thêm vào dòng sản phẩm Skoda Octavia

Skoda đã công bố một cấp độ trang trí mới cho dòng Octavia có tên The Drive. Có sẵn để mua ngay bây giờ, gói thiết bị mới đi kèm với một loạt các nâng cấp nội thất và bên ngoài, với giá bắt đầu từ £ 20,155.
Nâng cấp bao gồm bánh xe hợp kim 17 inch, hệ thống thông tin giải trí tám inch với điều hướng vệ tinh Amundsen, một điểm nóng WiFi tích hợp và thảm sàn dệt. Các tính năng này được xây dựng trên đặc điểm kỹ thuật Octavia SE, bao gồm cảm biến đỗ xe phía sau, điều khiển hành trình, cảm biến mệt mỏi của người lái xe, điều khiển khí hậu vùng kép và gương cánh có thể điều chỉnh bằng điện.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Hatchback tốt nhất được bán trong năm 2019
Ổ đĩa Octavia SE có sẵn dưới dạng hatchback hoặc bất động sản và đi kèm với ba tùy chọn động cơ. Phạm vi bắt đầu với một đơn vị xăng TSI ba xi-lanh 1.0 lít, tạo ra mô-men xoắn 112bhp và 200nm. Giá bắt đầu từ £ 20,155 cho cửa hầm và £ 21.375 cho bất động sản.
Động cơ xăng TSI bốn xi-lanh 1,5 lít của VW Group cũng có sẵn, có giá từ 21.485 bảng, với hiệu suất đứng ở mức 145bhp và mô-men xoắn 250nm. Phạm vi được hoàn thành bởi động cơ turbo bốn xi-lanh 1,6 lít, có giá từ 22.265 bảng, với mô-men xoắn 112bhp và 250nm. Tất cả ba động cơ đều có sẵn với hộp số DSG, với mức phí bảo hiểm là 1.250 bảng.
Thế hệ hiện tại Octavia đang trên đường ra, vì lý do này tại sao Skoda rất muốn thêm các cấp độ trang trí mới và các mô hình phiên bản đặc biệt vào dòng xe hiện tại. Cổ phiếu rõ ràng đang diễn ra trước khi ra mắt Octavia thế hệ tiếp theo, được tiết lộ tại Triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng Chín.
Bây giờ đọc đánh giá của chúng tôi về Skoda Octavia. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *