DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Volkswagen T-Roc Cabriolet mới: Giá và thông số kỹ thuật của Vương quốc Anh

Volkswagen T-Roc Cabriolet mới: Giá và thông số kỹ thuật của Vương quốc Anh

Volkswagen T-Roc Cabriolet mới đang được bán ở Anh, có giá từ 26.750 bảng-và trong một thế giới của những chiếc SUV ngày càng thích hợp, nó có thể là đỉnh của thể loại. Nó có một crossover nhỏ gọn, được phát triển để làm cho dòng T-ROC trở thành một trong những dòng mô hình linh hoạt hơn nhiều trong ổn định của Volkswagen.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Người mua Vương quốc Anh có thể chọn từ hai phiên bản của T-Roc Cabriolet. Mô hình thiết kế cấp nhập cảnh trở thành tiêu chuẩn với bánh xe hợp kim 17 inch, hệ thống thông tin giải trí tám inch, kiểm soát khí hậu hai vùng, ghế bọc da một phần, điều khiển hành trình thích ứng và hệ thống âm thanh nổi sáu loa. Bánh xe hợp kim lớn hơn, 18 inch cũng có sẵn như là một tùy chọn bổ sung.
• Những chiếc xe chuyển đổi tốt nhất được bán ngay bây giờ
Volkswagen T-Roc Cabriolet hàng đầu có giá từ £ 31,920 và đi kèm với bánh xe hợp kim 19 inch, bộ thân cơ thể hung hăng, đèn pha LED, đèn sương mù với chức năng góc tĩnh, ghế ôm thân, vô lăng thể thao và hệ thống treo được nâng cấp hệ thống, thấp hơn 20 mm so với xe tiêu chuẩn.
Người mua có thể chọn từ một cặp động cơ xăng. Những chiếc xe cấp nhập cảnh sử dụng một đơn vị ba xi-lanh 1.0 lít tăng áp, phát triển mô-men xoắn 113bhp và 200nm, trong khi những chiếc xe đắt tiền hơn nhiều sử dụng một đơn vị bốn xi-lanh 1,5 lít tăng áp, sản xuất mô-men xoắn 148bhp và 250nm. Cả hai động cơ đều được kết hợp với một hướng dẫn sáu tốc độ theo tiêu chuẩn, mặc dù đơn vị 1,5 lít mạnh hơn nhiều có thể được chỉ định với tự động ly hợp kép bảy tốc độ với giá thêm 1.500 bảng.
New Volkswagen T-Roc Cabriolet: Thiết kế và Nền tảng
T-Roc Cabriolet là một chiếc xe có ít tổ tiên trực tiếp nhìn lại, với chiếc Range Rover Evoque Convertible là chiếc SUV nhỏ gọn gần đây duy nhất được cởi trần.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *