Skoda Octavia phơi bày

Skoda đã phơi bày những bức ảnh chính thức đầu tiên của Octavia hoàn toàn mới-một chiếc xe mà nó gọi là trái tim của thương hiệu.
Dựa trên cùng một nền tảng MQB chính xác như Golf VW mới, Audi A3 cũng như chỗ ngồi Leon, Octavia thế hệ thứ ba lớn hơn cũng như hiệu quả hơn nhiều, tuy nhiên vẫn bảo tồn cùng một đề xuất giá trị cho tiền được tạo ra Skoda như vậy cú đánh. Chi phí có thể sẽ bắt đầu từ khoảng 16.000 bảng khi nó được bán vào tháng 3.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

So với người tiền nhiệm của nó, chiếc xe dài hơn 90mm, lớn hơn 45mm cũng như chiều dài cơ sở đã được kéo dài 108mm, làm cho nội thất thậm chí còn rộng rãi hơn nhiều so với trước đây.
Skoda tuyên bố không có phương tiện nào khác trong phần này cung cấp nhiều đầu gối phía sau cũng như khoảng không, trong khi chiếc máy bay saloon quen thuộc với một chiếc đuôi xe hatchback cho phép một chiếc ủng 590 lít-tương tự như vậy. Để so sánh, Golf mới có thể tập hợp được 380 lít với chỗ ngồi.
Nhóm phong cách Skoda sườn thích giữ cho mọi thứ đơn giản, cũng như các dòng cắt sạch Octavia mới thể hiện quan điểm này một cách hoàn hảo. Đèn pha nhỏ hơn cũng như một lưới tản nhiệt rộng hơn, thấp hơn làm tăng thêm sự gây hấn hơn vào mũi, trong khi chiều dài cơ sở dài hơn cũng như mặt trước ngắn hơn cũng như phần nhô ra phía sau cung cấp một hồ sơ thể thao hơn. Một cú búng tay rõ rệt ở phía sau của đường cửa sổ – một ‘Hoffmeister Kink, – thêm nhiều ký tự hơn cho vẻ ngoài đục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *