Honda Civic Tourer 2014 tiết lộ

Honda Civic Tourer đã được công bố tại Triển lãm ô tô Frankfurt, nhưng ô tô Express đã có cơ hội chọc vào chiếc xe mới-bao gồm cả khởi động hàng đầu.
Với công suất khởi động là 624 lít, nó lớn hơn 147 lít so với Civic Hatch, và 218 lít lớn hơn trên Accord Tourer. Gấp hàng ghế sau, và không gian sưng lên 1.668 lít – đủ để cạnh tranh với một số chiếc xe có chức năng nhất được bán.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Đánh giá nguyên mẫu của Honda Civic Tourer
Tourer Civic có cùng chiều cao, chiều rộng và có cùng chiều dài cơ sở với hatch civic năm cửa, và tất cả mọi thứ từ mũi đến cột B được chuyển qua. Tuy nhiên, các nhà thiết kế của Honda đã ghép thêm 235mm ở phía sau.
Các cửa sau dao động lên rất cao, điều này có thể gây ra vấn đề trong các bãi đỗ xe nhiều tầng thấp. Và không giống như một số bất động sản, nó có thể được cung cấp năng lượng điện – Honda nói rằng điều này quá đắt đối với kỹ sư.
Khi bootlid, lên, có một lỗ mở rộng, hình vuông với một đôi môi đang tải thấp hơn 137mm so với hatch hatch. Dưới sàn là một khu vực xếp hạng nhỏ, 12 lít, để lưu trữ nắp tải khi nó không cần thiết, cộng với có một khối 120 lít có thể nuốt túi cuối tuần. Các tính năng khác bao gồm một điểm năng lượng, trong khi mạng hành lý tùy chọn có thể được sử dụng với các ghế lên hoặc xuống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *