DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile ‘Hội đồng Coventry đang xúc phạm các công nhân của Thành phố xe máy của Vương quốc Anh’

‘Hội đồng Coventry đang xúc phạm các công nhân của Thành phố xe máy của Vương quốc Anh’

America America Got Detroit, Ý có Torino, vậy nơi mà thành phố xe máy của Anh? Coventry, tất nhiên. Không chỉ bởi vì nó là nhà của Jaguar Land Rover, gia tộc Peugeot/Citroen/DS/Vauxhall đang phát triển, nhà sản xuất xe taxi đen LEVC và các doanh nghiệp ô tô tuyệt vời hoặc các doanh nghiệp liên quan đến xe hơi khác.
Đối với tất cả điều này, chúng ta phải tự hào. Như hội đồng Coventry, cần phải hát lớn tiếng những lời ca ngợi của các công ty đẳng cấp thế giới này, cộng với những nhân viên trung thành, chăm chỉ của họ, những người bất ngờ, ngạc nhiên-đam mê xe máy của họ.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Người lái xe được trả 3000 bảng mỗi năm để từ bỏ xe của họ
Nhưng thay vì hoan nghênh những người và công ty công nghiệp xe máy hài lòng của mình, hội đồng địa phương này đi và làm gì? Nó chuẩn bị để trao tiền mặt – theo báo cáo lên tới vài ngàn bảng mỗi năm – cho một số người để ô tô của họ ở nhà và chuyển sang giao thông công cộng đã được trợ cấp rất nhiều, hoặc chu kỳ đạp.
Kế hoạch, dường như là người dân địa phương có thể tiếp tục nhận được ô tô, do đó trả 20 % thuế VAT với chúng. Ngoài ra, họ vẫn phải trang trải bảo hiểm, VED và các chi phí thường trực khác. Nhưng sau khi phát sinh tất cả các chi phí đó, ý tưởng là chủ sở hữu sẽ được khuyến khích tài chính để không thúc đẩy họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *