DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Theo một nghiên cứu mới từ Ủy ban châu Âu, Vương quốc Anh là con đường an toàn nhất ở châu Âu

Theo một nghiên cứu mới từ Ủy ban châu Âu, Vương quốc Anh là con đường an toàn nhất ở châu Âu

Vương quốc Anh có những con đường an toàn nhất của bất kỳ quốc gia châu Âu nào, theo một nghiên cứu mới từ Ủy ban Châu Âu.
Báo cáo thống kê an toàn đường bộ năm 2018 cho thấy Vương quốc Anh có 28 trường hợp tử vong giao thông đường bộ cho mỗi một triệu dân vào năm ngoái – ít nhất trong số các quốc gia thành viên EU nhất.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Giới hạn tốc độ của Vương quốc Anh: Mọi thứ bạn cần biết
Sau Vương quốc Anh, Đan Mạch và Ireland có số lượng tử vong đường thấp nhất tiếp theo, trong khi những con đường nguy hiểm nhất là những con đường ở Romania, Bulgaria và Latvia.
Toàn bộ EU đã chứng kiến ​​một phần trăm tử vong trên đường giảm một phần trăm vào năm ngoái, với Slovenia, Litva, Bulgaria, Slovakia và Síp nhìn thấy giảm 13%, 11%, 9% và 8%.
Trong toàn bộ thời gian nghiên cứu từ năm 2010 đến 2018, Hy Lạp đã chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn nhất về số lượng tử vong giao thông đường bộ – 45 % – tiếp theo là Litva (43 %), Bồ Đào Nha (35 %) và Slovenia (34 %), Trong khi con số cho toàn bộ EU là 21%.
• Volvo ra mắt một thư viện mở rộng về an toàn vận động
Mặc dù có những cải tiến, vẫn có 25.000 người thiệt mạng trên các con đường châu Âu vào năm ngoái, cho thấy EU là một chặng đường dài để đạt được mục tiêu giảm một nửa số người chết trên đường vào năm 2020 và về cơ bản không có trường hợp tử vong hoặc thương tích nghiêm trọng vào năm 2050.
Tin tức theo sau một thông báo rằng EU sẽ yêu cầu tất cả các xe mới được trang bị bộ giới hạn tốc độ-cũng như một số hệ thống an toàn ô tô khác-vào năm 2022, với Vương quốc Anh được thiết lập để thực hiện các chính sách tương tự sau Brexit.
Các chính sách bắt buộc của EU để giảm thiểu số lượng tử vong trên đường bao gồm các bản cập nhật cho Quản lý an toàn cơ sở hạ tầng, việc ra mắt một nền tảng vận chuyển an toàn hơn nhằm cung cấp các khuyến nghị và trợ giúp kỹ thuật về tài trợ và tài trợ cho đầu tư vào an toàn giao thông và đường EU EU Sàn giao dịch an toàn được thiết lập để phát triển quan hệ đối tác giữa các chuyên gia an toàn đường bộ ở các quốc gia châu Âu khác nhau và giải quyết các vấn đề an toàn đường bộ nhất định của họ thông qua các hoạt động kết thúc kéo dài.
Bạn có cảm thấy như đường Vương quốc Anh an toàn? Hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *