DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Skoda chưa quyết định về ID Volkswagen toàn điện giá cả phải chăng. Đối thủ

Skoda chưa quyết định về ID Volkswagen toàn điện giá cả phải chăng. Đối thủ

Skoda vẫn chưa cam kết với một chiếc ô tô điện giá cả phải chăng hơn nhiều có thể ngồi bên cạnh ID Volkswagen. Hatchback và chỗ ngồi El-Born trong phạm vi sắp tới của các mẫu MEB, CEO đã thừa nhận.
Nhà sản xuất Séc sẽ ra mắt chiếc xe đầu tiên dựa trên nền tảng hoàn toàn điện MEB vào năm tới. Một phiên bản sản xuất của chiếc Coupe SUV lớn Vision IV, được xây dựng trên cơ sở cơ sở MEB dài hơn được chia sẻ với các ID VW. Crozz, nó sẽ được sản xuất trên cùng một dòng với Octavia tại nhà máy sản xuất nhà Skoda, ở Mlada Boleslav.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• ID Volkswagen. Hatch mua sách để mở vào tháng 5
Mô hình mới sẽ là một phần trong kế hoạch của Skoda để ra mắt ít nhất 10 chiếc xe điện hoàn toàn bằng điện, plug-in-hybrid hoặc xe hybrid nhẹ 48 volt vào năm 2022-nhưng trong khi con số này sẽ bao gồm một mô hình MEB bổ sung, Giám đốc điều hành của công ty Bernhard Maier nói với Car Express rằng họ vẫn chưa cam kết theo dõi VW và chỗ ngồi với một sản phẩm bán điện tinh khiết có giá cả phải chăng hơn nhiều.
Chúng tôi có hai chiếc ô tô MEB sắp tới. Một là cơ sở và cái còn lại là đạo hàm của mô hình đầu tiên đó, ông Mai Maier nói. Những chiếc ô tô này được hiểu là chiếc coupe Vision IV và một chiếc SUV thông thường với một mái nhà thông thường hơn nhiều. Họ phải tiếp cận thị trường vào cuối năm 2021.
Tuy nhiên, Maier cho biết Skoda là người vẫn đang làm việc trên ý tưởng về một mô hình MEB giá cả phải chăng hơn nhiều – giống như mục tiêu của VW đã nêu mục tiêu bán ID cấp nhập cảnh. Hatchback với giá tương đương với một golf diesel được chỉ định tốt. Nền tảng này thực sự đa chức năng. Nó có thể sử dụng cho các kích cỡ ô tô khác nhau và các phân đoạn ô tô khác nhau, Mitch Maier nói. Chúng tôi cũng đang tìm kiếm một chiếc ô tô có tài trợ thấp hơn. Và một khi chúng tôi có một trường hợp tích cực của công ty, chúng tôi có thể đưa ra một giải pháp rõ ràng.
Ông nói thêm, chúng tôi muốn làm một chiếc ô tô như ID. Hatchback hoặc [chỗ ngồi] el-sinh, nhưng nó phải là bước này sau khi khác. Chúng tôi có một mục tiêu sản phẩm rõ ràng.
Tuy nhiên, Maier đã thừa nhận rằng mô hình MEB ít tốn kém hơn có thể là trung tâm của các kế hoạch được đồn đại cho một chiếc ô tô dựa trên nền tảng được xây dựng tại nhà máy Kvasiny của Skoda – cùng một nhà máy nơi phiên bản lai của bản hybrid sẽ xuất sắc sẽ là được sản xuất từ ​​cuối năm nay.

Bạn nghĩ gì về các kế hoạch điện của Skoda? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *