DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Toyota Aygo có được trang trí X-cite mới sáng

Toyota Aygo có được trang trí X-cite mới sáng

Tuy nhiên, một thành viên nữa của gia đình Toyota Aygo đã hạ cánh trong loại Aygo X-Cite mới, cũng như nó được bán.
Thiết kế X-cite mới chỉ được cung cấp dưới dạng năm cửa, cũng như nó chỉ có sẵn với một màu-màu đỏ có độ bóng sáng, với các điểm nhấn màu đen tương phản.
• Bán xe thành phố tốt nhất 2017
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Với một mái nhà cũng như gương cửa được hoàn thành trong màu đen bóng, bề mặt chính xác được sử dụng cho nhãn hiệu xe hơi của xe car. Ngoài ra, các tiện ích mở rộng cột A mới xuất hiện màu đen cùng với phần chèn phía sau.
Cái nhìn bên ngoài được làm tròn với một bộ bánh xe hợp kim 5 inch 15 inch, hoàn thành trong một màu đen bóng với mũ trung tâm màu đỏ.
Một sự kết hợp màu đỏ cũng như màu đen tương tự tiếp tục trong cabin. Các ghế thể thao có được một mô hình bọc mới tích hợp vật liệu màu đen với các bộ đệm màu đỏ cũng như khâu tương phản. Các cửa trên cắt cũng như các lỗ thông hơi không khí cũng có màu đen.
Về thiết bị, điều hòa tự động được bao gồm như cơ bản cùng với đèn pha tự động. Bên trong, một hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng bảy inch liên kết nhiều như một camera đảo ngược phía sau.
Dưới nắp ca-pô nằm, động cơ xăng ba xi-lanh 1.0 lít Aygo 69hp, trong khi khách hàng có tùy chọn sổ tay năm cấp hoặc hộp số cẩm nang tự động X-Shift tùy chọn. Chi phí bắt đầu ở mức £ 12,520.
Bạn làm gì từ Aygo X-cite? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các ý kiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *