DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile AC Cobra Series 4-điện chạy bằng pin mới được ra mắt

AC Cobra Series 4-điện chạy bằng pin mới được ra mắt

Đây là AC Cobra 4 điện AC Cobra mới-phiên bản chạy bằng pin hoang dã của biểu tượng thương hiệu giao dịch năng lượng V8 Supercharged để chạy bằng pin. Nó có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ với giá bắt đầu từ 148.000 bảng.
Dựa trên cơ thể của Superblower AC Cobra 378 rộng lớn hơn, thay vì các ô tô Cobra AC Sê-ri 1 hẹp hơn cũng cung cấp, nhà sản xuất xe hơi có trụ sở tại Norfolk cho biết họ đã hợp tác với các chuyên gia EV của Derby, Falcon Electric, để phát triển một hệ thống truyền động phù hợp với sự sợ hãi Xe thể thao thập niên 1960.

Reborn AC Cobra có hệ thống truyền động điện tinh khiết 308bhp

Hai phiên bản của Roadster chạy bằng pin sẽ được cung cấp. Một với một động cơ 308bhp duy nhất cho phép Cobra điện chạy nước rút từ 0-62mph trong 4,9 giây và bao phủ tới 190 dặm giữa các lần đứng đầu và một với một thiết lập động cơ kép mạnh mẽ hơn đáng kể tạo ra 617bhp.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Cái sau có giá 168.000 bảng nhưng nhìn thấy AC plug-in đạt được một dấu gạch ngang 0-62mph chỉ trong 3,8 giây-mặc dù mạnh hơn của hai con rắn hổ mang điện chỉ có thể lái lên tới 160 dặm giữa các lần sạc.
Đáng khen, mặc dù sử dụng pin nặng, các kỹ sư phát triển ô tô thể thao nhỏ của Anh vẫn giảm cân xuống 1240kg. Cảm ơn để sử dụng thông minh các vật liệu nhẹ Hệ thống truyền động không nặng hơn động cơ V8 và truyền động thông thường.
4

Bảo toàn phân phối trọng lượng của xe thông thường, pin mới được gắn dưới nắp ca -pô phía sau trục trước. Các động cơ kép đơn hoặc kẹp được đặt ở nơi truyền động được sử dụng để sống. Sức mạnh và mô -men xoắn được phân phối thông qua sự khác biệt cơ học từ QuaiFe.
Mặc dù có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ, những gì được mô tả là, một bảng màu độc quyền được tạo ra đặc biệt cho AC điện tinh khiết, việc giao hàng đầu tiên của Cobra Series 4-Electric dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào khoảng cuối năm 2021.
AC Automobiles đã thông báo rằng họ cũng đã nâng cấp Superblower AC Cobra hiện tại với động cơ V8 6,2 lít tăng áp mạnh hơn, tạo ra 650bhp và 880nm-một bản nâng cấp đáng kể trên 550bhp và 550nm của động cơ trước đó. Không có yêu cầu hiệu suất nào được tiết lộ, nhưng giá cả vẫn không thay đổi, với Superblower Cobra được cung cấp từ 139.000 bảng.
Kiểm tra Porsche 911 964 của Everrati tại đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *