DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Cảnh sát bất cẩn gây thiệt hại trị giá 53 nghìn bảng cảnh sát của cảnh sát Misfuelling

Cảnh sát bất cẩn gây thiệt hại trị giá 53 nghìn bảng cảnh sát của cảnh sát Misfuelling

Lực lượng cảnh sát trên khắp đất nước đã đưa nhiên liệu sai vào ô tô 299 lần vào năm ngoái, tạo ra hóa đơn sửa chữa 53.000 bảng, số liệu mới đã tiết lộ.
Các cảnh sát viên từ Cảnh sát West Midlands đã đánh bại nhiều chiếc xe nhất, với tổng số 66 trường hợp có tổng cộng là 3,737 bảng Anh. Và trong khi cảnh sát Metropolitan có ít sự cố hơn, ở mức 49, chi phí cho cảnh sát thủ đô cao hơn nhiều, ở mức 17.589 bảng. Cảnh sát Scotland đã đăng nhập 16 sự cố sai lầm, với tổng số hóa đơn là 2.004 bảng.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Phải làm gì nếu bạn đặt xăng vào xe diesel
Các số liệu, được phát hành cho Hiệp hội báo chí sau các yêu cầu tự do thông tin, đã thấy 40 trong số các lực lượng cảnh sát Vương quốc Anh 45 trả lời, với 33 sự kiện thừa nhận sai lầm vào năm 2017.
Gary Mallett, người quản lý đội tàu của Cảnh sát West Midlands, cho biết các sự kiện Misuelling đã tăng cường khi lực lượng ngừng sử dụng máy bơm cảnh sát nội bộ và chuyển sang nhà để xe bên ngoài để mua để tiết kiệm tiền.
Mallett giải thích: “Chúng tôi đã thấy một sự tăng đột biến lớn về số lượng Misfuels trong năm 2013-20 của nhiên liệu thích hợp nên được sử dụng. Mallett cho biết các bước này đã giảm số lượng các sự kiện sai lệch hơn một nửa.
• Áp lực lốp và độ sâu của lốp: Hướng dẫn kiểm tra an toàn của bạn
Một phát ngôn viên của Cảnh sát Metropolitan cho biết lực lượng đã lấp đầy những chiếc xe của nó 1,5 triệu lần vào năm ngoái, ngụ ý tổng số sai lầm đại diện cho một tỷ lệ nhỏ trong tổng số tiếp nhiên liệu, thêm rằng tỷ lệ sai lầm đã giảm mỗi năm.
Hội đồng Cảnh sát trưởng Quốc gia đã lặp lại những tình cảm đó, nói rằng: “Sự nhầm lẫn của những chiếc xe cảnh sát là tương đối hiếm, đặc biệt là khi bạn cho rằng các lực lượng có hàng ngàn chiếc xe đang được sử dụng liên tục và yêu cầu tiếp nhiên liệu thường xuyên.
Nhận xét về các số liệu, Edmund King, chủ tịch của AA, cho biết: “Có lẽ chúng ta cần thêm một chút công việc thám tử tại các máy bơm để đảm bảo rằng nhiên liệu tốt nhất đi trong chiếc xe tốt nhất.
Mức độ này có phải là một sai lầm dễ hiểu hay phải đối với các lực lượng cảnh sát đang làm nhiều hơn để giảm số lượng sự cố? Hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *