DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized ‘Thông minh có thể là khó khăn lớn nhất của Geely’

‘Thông minh có thể là khó khăn lớn nhất của Geely’

Wise luôn là một câu đố. Bạn có tin rằng một thương hiệu xe nhỏ do Mercedes sản xuất sẽ là một hit chắc chắn, có phải bạn không? Nếu bạn nhìn vào thành công mà BMW đã tạo ra từ Mini – phải thừa nhận với một chút xuất xứ đằng sau nó – sự thật mà Wise chưa bao giờ thực sự cất cánh là một điều bất ngờ.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Hãy nhớ rằng, đây là những chiếc xe và xe tải được sinh ra từ một kết nối vào giữa những năm 199 Nó nhỏ, nó không có rủi ro cũng như nó rất tuyệt-tuy nhiên nó khá khủng khiếp khi lái xe.

Ý tưởng thông minh #1 Xem trước 2023 SUV điện

Công bằng mà nói, đã có rất nhiều xe hơi và xe tải trong suốt những năm qua mà thiên đường đã rất tuyệt vời từ phía sau tay lái, cũng như nó không bao giờ ngăn họ bán với số lượng lớn. Vì vậy, có lẽ đây là một ví dụ nữa về việc Mercedes có một thời gian khó khăn để xử lý một thương hiệu-vì nó là với Maybach, AMG cũng như các thương hiệu phụ EQ.
Kế hoạch kinh doanh đằng sau khởi động lại khôn ngoan-sử dụng liên doanh với người khổng lồ Trung Quốc Geely để phát triển những thông minh mới-xuất hiện như một người chiến thắng, đặc biệt là với chiếc SUV mới, hoàn toàn điện.
Chúng tôi đã thấy nhiệm vụ tuyệt vời mà Geely đã thực hiện với Volvo cũng như trong việc phát minh lại London Cab với LEVC. Bây giờ Lotus cũng được hưởng lợi từ khoản đầu tư của công ty Trung Quốc.
Tuy nhiên, chìa khóa thành công của Geely, với các thương hiệu nước ngoài đã cho phép người dân địa phương điều hành họ cũng như hỗ trợ họ – với túi sâu – tất cả các cách. Nói chuyện với những người trong sự hiểu biết cũng như công ty được thừa nhận là một chủ sở hữu xuất sắc.
Thông minh có thể là khó khăn lớn nhất của Geely. Dưới sự quản lý của Mercedes, nó chưa bao giờ là một thành công cũng như chưa bao giờ thực sự có bản sắc xóa. Ngoài mẫu Fortwo Stalwart, chúng tôi đã thấy những chiếc xe và xe tải khác nhau dưới các liên doanh khác nhau chưa bao giờ có loại thành công mà một chiếc Merc Merc Mini thực sự nên làm.
Đi tìm một chiếc SUV hoàn toàn bằng điện được phát triển ở Trung Quốc có ý nghĩa hoàn toàn, cũng như những chiếc xe và xe tải trông rất tuyệt. Vì vậy, có lẽ đây là sự khởi đầu của một cái gì đó tuyệt vời cho thông minh. Hãy hi vọng như vậy.
Kiểm tra Brabus 92R dựa trên thông minh phong cách mới tại đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *