DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Quan tâm đến ô tô điện tăng đột biến giữa việc mua nhiên liệu hoảng loạn

Quan tâm đến ô tô điện tăng đột biến giữa việc mua nhiên liệu hoảng loạn

Tìm kiếm trực tuyến cho ô tô điện đã tăng vọt trong những ngày gần đây khi sự thiếu hụt của tài xế HGV được kết hợp bởi việc mua panic đã thấy máy bơm nhiên liệu trên khắp Vương quốc Anh khô.
Vào thứ Hai ngày 20 tháng 9, 21 phần trăm kiểm tra cho các trang web của nhà sản xuất đã thấy người dùng nhấp vào xe điện. Vào thứ Tư, điều này đã tăng lên 31 % và vẫn cao tới 28 % vào Chủ nhật, theo công ty phân tích ô tô Sophus3.

Hơn nữa, dữ liệu của Google Xu hướng được phân tích bởi Sophus3 trong cùng một tuần cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ trong các tìm kiếm của Vương quốc Anh cho thuật ngữ xe điện. Dữ liệu này sử dụng một chỉ mục để hiển thị khối lượng tương đối của lưu lượng tìm kiếm.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Cùng ngày, dữ liệu cho thấy một con số 36 đại diện cho số lượng tìm kiếm thông thường của Vương quốc Anh đối với xe điện. Điều này đã tăng lên 53 vào thứ năm và tăng gấp đôi lên 72 vào thứ Sáu. Thứ bảy và Chủ nhật được ghi lại các chỉ số lần lượt là 65 và 68, cho thấy các tìm kiếm vẫn ở mức cao hơn nhiều so với bình thường.
Ngay cả trước khi việc mua xăng và dầu diesel hoảng loạn bắt đầu, các xu hướng gần đây đã cho thấy sự gia tăng đáng kể về sự quan tâm của người tiêu dùng đối với EV. Đăng ký ô tô điện mới đã tăng 32,2 % hàng năm tại Anh vào tháng 8, theo số liệu từ Hiệp hội các nhà sản xuất và thương nhân xe máy.
Hơn nữa, số liệu thống kê mới từ Jato Dynamics cho thấy những chiếc ô tô điện bên ngoài ô tô diesel ở châu Âu lần đầu tiên vào tháng 8 năm ngoái. Tổng cộng có 151.737 EV mới đã được đăng ký – tăng 61 % so với năm trước – với 10.100 ô tô diesel ít hơn được bán.
Bấm vào đây để biết danh sách các ô tô điện tốt nhất được bán …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *