DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Porsche phơi bày màn hình thông tin giải trí đương đại cho các thiết kế truyền thống

Porsche phơi bày màn hình thông tin giải trí đương đại cho các thiết kế truyền thống

Porsche đã giới thiệu một cặp hệ thống thông tin giải trí mới tương thích với tất cả các xe di sản thực tế được phát triển từ năm 1965 cũng như năm 2005. Được gọi chung là Quản lý truyền thông truyền thống Porsche (( PCCM) Hệ thống, hai đơn vị bổ sung nhiều tính năng kỹ thuật số cho nhiều chiếc xe tương tự của thương hiệu Đức – nhiều điều đáng chú ý là Apple CarPlay cũng như kết nối xe Android – cũng như các bộ phận truyền thống chính thức của Porsche.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Đối với những chiếc xe được phát triển từ năm 1965 cũng như năm 1998 (vì vậy, đó là 914, 924, 928, 944, 959, 968 cũng như năm thế hệ đầu tiên của 911), Porsche cung cấp hệ thống thông tin giải trí 3,5 inch phù hợp Giá treo hệ thống đầu DIN-1.
Nó có một phiên bản cập nhật của hệ thống điều hướng vô tuyến truyền thống của Porsche, cũng như có thể nhận được DAB+ Radio trong khi thêm một tính năng lợi ích đương đại như gọi điện, điều khiển bằng giọng nói, điều hướng vệ tinh cập nhật, kết nối Bluetooth cũng như Apple CarPlay. Mặc dù vậy, Android Car không được cung cấp trên PCCM 3,5 inch.
5

Nó được cung cấp trên hệ thống bảy inch lớn hơn cho 911 thế hệ thứ sáu cũng như 986 Boxster thế hệ đầu tiên, vì cả hai phương tiện đều đến từ nhà máy với giá treo hệ thống đầu DIN-2 lớn hơn. Hệ thống lớn hơn này chia sẻ các chức năng chính xác giống như hệ thống 3,5 inch, tuy nhiên cung cấp hỗ trợ bổ sung cho Android Auto.
Các tiểu bang của Porsche, cả hai cấu hình đã được phát triển để phù hợp với độ tuổi của nội thất của các phương tiện mà chúng tương thích, với nhựa chính xác theo thời gian cũng như các nút vật lý. Do đó, hệ thống 3,5 inch đã khiến các mặt số quay đôi 964, trong khi hệ thống bảy inch chia sẻ cùng một hàng công tắc được phát hiện trên 986 Boxster.
Cả hệ thống thông tin giải trí đều không tương thích với Porsche 356 cũng như Porsche Carrera GT. Ngoài ra, không có hệ thống nào có thể được lập trình để hoạt động với các máy tự động CD cũ của Porsche hoặc công nghệ thanh toán tiếng ồn Bose tựa Audiopilot.
Chi phí của Vương quốc Anh chưa được xác nhận, tuy nhiên, hãy xem chi phí châu Âu dự kiến ​​sẽ trả khoảng 1.250 bảng cho PCCM 3,5 inch, không bao gồm chi phí phù hợp, trong khi hệ thống bảy inch lớn hơn sẽ có giá từ 1.400 bảng. Ứng dụng phần mềm điều hướng của Porsche, được bao gồm trong cả hai số liệu này, thêm ánh xạ cho 47 quốc gia châu Âu.
Bạn làm gì từ các hệ thống thông tin giải trí tập trung vào di sản của Porsche? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *