DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Ford phơi bày ‘Phiên bản màu’ của B-Max, Fiesta cũng như Focus

Ford phơi bày ‘Phiên bản màu’ của B-Max, Fiesta cũng như Focus

Ford đã tiết lộ một loạt các ‘phiên bản màu’ đặc biệt cho B-Max, Fiesta cũng như Focus. Những phương tiện này hoạt động kết hợp màu mới như tên cho thấy, tuy nhiên tương tự cũng có được sự gia tăng các thiết bị cơ bản để thu hút người mua.
Đội hình B-Max sẽ phát triển với việc bổ sung phiên bản Red Zetec, phiên bản trắng cũng như Phiên bản bạc. Ngoài tùy chọn màu sắc, người mua được cung cấp động cơ EcoBoost 1.0 lít với 138bhp, hoặc các đơn vị lão hóa 1.4 cũng như các đơn vị 1.6 lít.
Lựa chọn kiểu dáng trên B-Max bao gồm lưới tản nhiệt phía trước sơn màu đen, cánh lướt gió phía sau, bánh xe hợp kim đen 16 inch, bộ khuếch tán phía sau cũng như kính riêng tư.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Fiesta sẽ được cung cấp dưới dạng phiên bản đen hoặc trắng, với hệ thống lợp tương phản cũng như gương cánh. Tính năng bánh xe hợp kim 15 inch, với các phần chèn màu trắng, trong khi bên trong Upholstery màu đen kết hợp với khâu màu trắng cũng như chèn màu trắng trên tay nắm cửa.
• Siêu nhân tốt nhất để mua ngay bây giờ
Ford đang cung cấp động cơ 81bhp 1,25 lít như một lựa chọn cấp nhập cảnh, trong khi EcoBoost 99bhp 1.0 lít cũng có sẵn. Người mua được cung cấp một tùy chọn của các kiểu cơ thể ba hoặc năm cửa.
Ở đầu các hộ gia đình đầy màu sắc là các phiên bản màu đỏ của Zetec S cũng như các phiên bản màu đen. Phiên bản màu đỏ kết hợp sơn bên ngoài Race Red với một mái nhà đen panther tương phản, gương cũng như lưới tản nhiệt, trong khi phiên bản màu đen đảo ngược điều này.
Bên trong, bảng điều khiển trung tâm được sơn màu đen cũng như các tính năng khâu màu đỏ trên bánh xe, queith, tay cầm tay cũng như chỗ ngồi.
Các phiên bản màu của Ford Focus Zetec được cung cấp với tùy chọn xăng Ecoboost 1,5 lít hoặc động cơ diesel TDCI 2.0 lít tạo ra lần lượt là 180 cũng như 148bhp. Các động cơ này sẽ tích hợp với hệ thống treo thể thao, được sửa đổi cũng như làm cứng để tăng cường độ bám phía trước.
Ford Focus cũng như các phiên bản màu Fiesta được cung cấp để mua ngay bây giờ, trong khi các phiên bản màu B-MAX sẽ được bán từ tháng 1. Chi phí bắt đầu từ £ 13.645 cho phiên bản màu Fiesta.
Những tùy chọn đầy màu sắc này có thúc đẩy sự quyến rũ của A Ford B-Max, Fiesta hay tập trung vào bạn không? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *