DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Đường đua McLaren P13 và P1 đã xác nhận

Đường đua McLaren P13 và P1 đã xác nhận

McLaren đã tiết lộ các kế hoạch cho sự phát triển liên tục của mình với việc phát hành hai mô hình mới vào năm 2015: McLaren P13 và P1 Track.
P13 (vẫn còn là tên mã) được thiết kế để ngồi dưới những năm 650, mang lại cho McLaren một sản phẩm cấp nhập cảnh có giá khoảng 100.000 bảng.
Trong số P13, McLaren cho biết: P13 sẽ là một chiếc xe thể thao hai chỗ ngồi thoải mái, có thể sử dụng và đẹp mắt, được chế tạo xung quanh khung gầm bằng sợi carbon. Nó sẽ có sẵn trong nhiều sản phẩm phái sinh và một lần được bán đầy đủ, tổng sản lượng hàng năm của McLaren Ô tô sẽ tăng lên khoảng 4.000 chiếc mỗi năm.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Trong khi đó, đường đua P1 dựa trên P1 hợp pháp trên đường nhưng sẽ chỉ được phép điều khiển trên một mạch đua. Mong đợi một gói aero, một lốp kerbkg và chỉ theo dõi thấp hơn. McLaren cũng cho biết nó sẽ là chiếc xe mạnh nhất của nó từ trước đến nay, cho thấy nó sẽ có hơn 903bhp từ động cơ điện động cơ tăng áp kép 3,8 lít và động cơ điện. Nó chỉ có sẵn cho những người mua đã đặt hàng một trong số 375 P1 gốc.
McLaren Ô tô cũng đã tuyên bố kiếm được lợi nhuận lần đầu tiên vào năm 2013 – chỉ ba năm để sản xuất.
Lợi nhuận hoạt động-có thể loại trừ những thứ như tiền lương và thuế tài sản-đứng ở mức 12,4 triệu bảng, trong khi lợi nhuận trước thuế đứng ở mức 4,5 triệu bảng. McLaren hình dung cả lợi nhuận và doanh thu tăng cho năm 2014 và tăng đầu tư vào các mô hình trong tương lai trong năm 2013 từ 68,1 triệu bảng lên 70,6 triệu bảng. Hai trong số những mô hình trong tương lai là bản nhạc P13 và P1.
Mike Flewitt, giám đốc điều hành của McLaren Ô tô cho biết: Hiện tại chúng tôi đang tập trung vào con đường phía trước. McLaren 650S đã bán rất tốt với hơn 1000 đơn đặt hàng và P13 là một dự án rất thú vị, sẽ giúp chúng tôi tiếp cận thị trường và khách hàng mới, phát triển khối lượng bán hàng của chúng tôi và cuối cùng tăng cả doanh thu và lợi nhuận. Tôi tự tin rằng bằng cách duy trì cam kết của chúng tôi đối với sự đổi mới và sự xuất sắc của McLaren Ô tô có một tương lai cực kỳ tươi sáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *