230BHP Subaru BRZ

Subaru BRZ được thiết lập để có được một công suất cũng như nâng cấp hiệu suất. Một ý tưởng BRZ STI đã ra mắt tại năm ngoái, Los Los Angeles Motor Show, nơi người quản lý quảng cáo trên toàn thế giới Atoshi Atake nói với chúng tôi: Chúng tôi có thể thiết lập hệ thống tiêu thụ [động cơ]; Chắc chắn có không gian để tăng cường ở đó.
Có rất nhiều khí thải tự do hơn để tăng cường tiếng ồn của động cơ, hệ thống quản lý van biến đổi được thiết lập sẽ được sửa đổi cũng như Subaru có khả năng tăng giới hạn REV trước 7.500 vòng / phút. Các điều chỉnh phải tăng sức mạnh từ 197bhp trong những chiếc xe và xe tải thông thường lên một nơi nào đó giữa 220bhp cũng như 230bhp.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Để bổ sung cho các điều chỉnh, Subaru sẽ tuân thủ Toyota bằng cách nâng cấp các lò xo cũng như giảm chấn, cũng như lắp hợp kim 18 inch với lốp xe rộng hơn cũng như phanh STI bốn piston. Các sửa đổi đang được kiểm tra tại đường đua Đức Nurcurgring.
Không giống như Subaru WRX STI tập hợp, BRZ STI đã giành được sự tăng áp. Các ràng buộc khu vực, đặc biệt là trong Vịnh Động cơ – cũng rất ít để tạo hình cho một chính sách của Intercooler – điều này.
Lái xe bốn bánh đã bị bỏ rơi vì lý do đóng gói, trong khi một bộ siêu nạp đang chứng minh một vấn đề vì nó sẽ cản trở hiệu quả của xe hơi nghiêm trọng.
Nâng cấp trực quan lên STI sẽ bao gồm lưới tản nhiệt tùy chỉnh, cánh phía sau đáng kể, váy bên đặc biệt cũng như một cánh lướt gió ở phía trước. Cũng như bên trong là các mặt số bổ sung cũng như nhiều ghế chứa hỗ trợ hơn.
Một nguồn tin thân cận với Subaru ở Nhật Bản đã bảo chúng tôi hy vọng BRZ STI sẽ đánh các đại lý ở đó vào mùa xuân, cũng như xuất hiện ở Mỹ cũng như châu Âu ngay sau đó. Nó đã thiết lập để chi tiêu khoảng 2.000 bảng nhiều hơn rất nhiều so với BRZ cấp nhập cảnh 24.995 bảng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *