DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Các kế hoạch ô tô điện của VW bao gồm một chiếc SUV, MPV và nhiều ‘mô hình cảm xúc’

Các kế hoạch ô tô điện của VW bao gồm một chiếc SUV, MPV và nhiều ‘mô hình cảm xúc’

Volkswagen sẽ theo dõi I.D. Hatchback tinh khiết với phiên bản sản xuất của I.D. SUV Crozz – và sau đó cặp đôi sẽ được tham gia bởi một quán rượu, một chiếc microbus và một chiếc SUV thậm chí còn hơn, người đứng đầu công ty đã tiết lộ.
Thương hiệu Đức đã cam kết với năm chiếc xe trên nền tảng MEB mới của VW Group, được phát triển để tối đa hóa lợi thế đóng gói của động cơ điện và pin. I.D. Hatchback sẽ là người đầu tiên – nhưng ông chủ của VW Herbert Diess hiện đã xác nhận phong cách cơ thể của bốn chiếc ô tô MEB khác mà thương hiệu của ông chắc chắn sẽ sản xuất vào đầu thập kỷ tới.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Các thương hiệu của VW Group để ra mắt 80 EV vào năm 2025
“I.D. Hatchback đang tiến hành tốt, leo Diess nói. Chúng tôi vừa đăng ký vào bên ngoài và nội thất của chiếc ô tô đó vài tuần trước. Sau đó, chúng tôi sẽ có một chiếc SUV, một chiếc xe mui trần, một microbus – cũng có thể đưa chúng tôi vào khu vực rất thiết yếu của những chiếc xe giao hàng – và một chiếc SUV hơn nhiều. Chúng tôi đã có Tiguan và Tiguan XL vì vậy chúng tôi cũng phải phản ánh điều đó trong MEB.
Diess cũng thừa nhận rằng VW đang khám phá các tùy chọn để tạo ra những chiếc xe cảm xúc – một phạm vi có thể bao gồm một người kế thừa hoàn toàn bằng điện cho Scirocco hiện tại, như được mô tả bởi Car Express vào tháng 8 năm 2017.
• Frankfurt Motor Show 2017: Tin tức
Không có gì được xác nhận nhưng chúng tôi đang khám phá các phương tiện tình cảm, ông nói. Chúng tôi cần hoàn thành cốt lõi của những chiếc xe, điều này sẽ xảy ra trong năm hoặc sáu tháng tới; Đây là những chiếc ô tô sẽ bao gồm 70 phần trăm thị trường mà chúng tôi hướng tới. Sau đó, chúng ta có thể nhìn vào các hốc.
Có một Scirocco, mà chúng tôi chưa chọn cho người kế nhiệm. Và cũng có Beetle và Beetle Convertible. Chúng tôi đã tự hỏi liệu chúng tôi có thể tạo ra những chiếc xe điện tinh khiết cảm xúc không, vì không có tiếng ồn động cơ chẳng hạn. Câu trả lời, chúng tôi nghĩ, là có – vì vậy ngay khi chúng tôi hoàn thành công việc của mình trên các phương tiện cốt lõi, chúng tôi sẽ xem xét khía cạnh đó của mọi thứ.
VW có hướng đến hướng tốt nhất với TS EVS không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *