DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Driven: Động cơ VTEC Turbo mới được thiết lập cho Honda Civic

Driven: Động cơ VTEC Turbo mới được thiết lập cho Honda Civic

Honda 2017 đã tiết lộ Civic thế hệ thứ mười hoàn toàn mới sẽ được giới thiệu với hai động cơ VTEC Turbo tiêm trực tiếp mới khi nó xuất hiện vào năm 2017. 1,5- 1,5- 1,5- Lít bốn xi-lanh cũng như ba xi-lanh 1,0 lít sẽ tham gia giống cũng như thay thế động cơ 1,8 lít hút khí hiện tại.
Các động cơ của VTEC Turbo dựa trên một cấu trúc hoàn toàn mới cũng như cuối cùng sẽ trở thành một phần của phạm vi đổi mới Earth Dreams của Honda, được tuyên bố cung cấp ‘hiệu suất năng động, sản lượng hàng đầu cũng như tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Đổi mới chuyển động để giảm ma sát, một phòng trưng bày làm mát piston cũng như một đầu xi lanh làm mát hiệu quả cao để tối đa hóa tiết kiệm nhiên liệu.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Honda lên kế hoạch cho xe thể thao chạy điện hoàn toàn
5
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Sự xuất hiện của Turbo 1.0 lít mới sẽ cung cấp cho Honda một đối thủ trực tiếp cho EcoBoost ba xi-lanh Ford, được sử dụng trong tiêu điểm. Sản lượng điện được đánh giá ở mức 127bhp cũng như mô-men xoắn 200nm, với Honda nhằm tăng cường 20 % hiệu quả so với động cơ 1,8 lít-các mục tiêu lên tới 56mpg cũng như phát thải CO2 dưới 100g/km đã được đặt.
Honda tương tự tích cực rằng mặc dù thu nhỏ, động cơ 1.0 lít sẽ cung cấp mức hiệu suất tương tự như hiện tại 1.8 trong khi giảm chi phí chạy cùng một lúc.
• Honda cũng như đối tác GM để giới thiệu các FCV hydro mới
Tiết lộ Auto đã được cấp quyền truy cập vào một nguyên mẫu trước Triển lãm động cơ Tokyo. Động cơ bắn vào cuộc sống với sự quan tâm chính xác giống như bất kỳ loại turbo ba xi-lanh nào, được tuân thủ bởi thương hiệu Thrum từ dưới nắp ca-pô. Có một cú hích đầy đủ trong ổ cắm cũng như sự tinh chỉnh tốc độ cao là cực kỳ ấn tượng với chỉ một tiếng thì thầm tăng từ động cơ.
5

Trong một chiếc hatchback hộ gia đình khá rộng rãi, động cơ có thể cảm thấy hơi choáng ngợp khi xe và xe tải được tải hoàn toàn. Tuy nhiên, các động cơ vẫn đang bị tiến bộ nên có khả năng có nhiều khả năng hơn có thể được chiết xuất.
VTEC 1,5 lít tương tự cho thấy lời hứa, thiết lập một mô-men xoắn 201bhp mạnh hơn cũng như 260nm. Nó trơn tru, phát triển tốc độ nhanh chóng cũng như giữ im lặng với tốc độ. Một nhược điểm là động cơ chúng tôi đã thử nghiệm đã kết hợp với hộp số tự động CVT, hiệu suất cùn. Tuy nhiên, một cuốn cẩm nang sáu tốc độ đã được đảm bảo khi động cơ xuất hiện trong Civic mới, tuy nhiên.

Các phiên bản năm cửa của Civic mới sẽ chỉ được phát triển tại cơ sở Honda, ở Swindon, nơi 190 triệu bảng đã được đầu tư vào các công nghệ sản phẩm mới để chuẩn bị cho mô hình mới.
Đọc đánh giá của chúng tôi về siêu xe Honda NSX mới ở đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *