DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Fernando Alonso đã giành chiến thắng trong cuộc đua của F1 vào năm 2019

Fernando Alonso đã giành chiến thắng trong cuộc đua của F1 vào năm 2019

Fernando Alonso sẽ khởi hành Công thức 1 vào cuối mùa giải 2018, cầu thủ 37 tuổi này đã xác nhận.
Người lái xe máy McLaren – người đã giành được danh hiệu thế giới vào năm 2005 và 2006 – được coi là một trong những tay đua giỏi nhất của thế hệ của anh ấy, nhưng anh ấy đã tham gia vào những năm xem xét rằng bước đi của anh ấy với đội Woking vào năm 2015.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Ý kiến: ‘Daniel Ricciardo từ Renault Bước là một canh bạc
Alonso đã hy vọng McLaren, sau đó là sự hợp tác mới với các nhà cung cấp động cơ Honda sẽ đẩy anh ta đến chức vô địch thế giới thứ ba, nhưng không đáng tin cậy xác minh nghiêm trọng cho tham vọng đó.
Một sự chuyển đổi sang động cơ Renault trong năm nay đã được dự kiến ​​sẽ hồi sinh vận may của McLaren, nhưng họ vẫn tắt tốc độ của những người đi trước, khiến Alonso trên bờ vực.
Sau 17 năm tuyệt vời trong môn thể thao xuất sắc này, đó là thời gian để tôi thực hiện một sự thay đổi và bước tiếp, anh ấy nói trong một tuyên bố. Tôi đã rất vui trong mỗi phút của những mùa phi thường đó và tôi không thể cảm ơn đủ những người đã đóng góp để làm cho tất cả họ trở nên đặc biệt.
Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người tại McLaren. Trái tim tôi ở với đội mãi mãi. Tôi đã xây dựng rất nhiều mối quan hệ tuyệt vời với rất nhiều người tuyệt vời tại McLaren, và họ đã cho tôi cơ hội mở rộng tầm nhìn và chủng tộc của tôi ở các hạng mục khác. Tôi cảm thấy tôi là một người lái xe hoàn chỉnh hơn rất nhiều so với bao giờ hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *