DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Cuộc biểu tình mới của Vauxhall Corsa-E 2019: Cuộc đua điện Rally-Spec Corsa đã tiết lộ

Cuộc biểu tình mới của Vauxhall Corsa-E 2019: Cuộc đua điện Rally-Spec Corsa đã tiết lộ

Vauxhall sẽ ra mắt chiếc xe đua điện tinh khiết trên thị trường đầu tiên trên thế giới tại chương trình xe máy Frankfurt Frankfurt năm nay. Được gọi là cuộc biểu tình của Corsa-e, nó ra mắt trong Opel Guise và có một loạt các nâng cấp khung gầm và phiên bản điều chỉnh của hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện. Giá được thiết lập để bắt đầu từ khoảng 46.000 bảng.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Corsa-E có lò xo và bộ giảm chấn được nâng cấp tất cả các phanh đĩa, lớn hơn với calipers bốn piston, bảng bảo vệ mới của người dưới và một chiếc tay cơ học cũng tìm đường vào cabin. Ngoài ra, kiểm soát lực kéo của xe, kiểm soát ổn định điện tử và hệ thống ABS đều đã bị xóa.
• Vauxhall Corsa-e mới để bắt đầu từ hơn £ 26k
Cơ thể trong cơ thể Corsa-E Rally, cũng nhẹ hơn so với chiếc xe tiêu chuẩn và có hệ thống bình chữa cháy và lồng cuộn tích hợp. Nhờ một loạt các bảng phát hành nhanh, nhẹ mới và pin khô của Race-Spec, nó có quy mô khoảng 1.400kg.
9

Cuộc biểu tình CORSA-E có hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện và bộ pin lithium-ion 50kWh được tìm thấy trong hatchback CORSA-E tiêu chuẩn, với công suất và mô-men xoắn đứng ở mức 134bhp và 260nm. Ổ đĩa được gửi đến các bánh trước, nhưng không giống như phiên bản đi đường, nó có sự khác biệt của Torsen.
Bắt đầu từ năm tới, cuộc biểu tình của Vauxhall, Corsa-E sẽ cạnh tranh trong Cup E-Rally Opel Opel mô hình đơn. Vauxhall nói rằng loạt cuộc đua được điều chỉnh cho các tài xế trẻ tuổi, đóng vai trò là một người tham gia vào cuộc biểu tình.
Suy nghĩ của bạn về cuộc biểu tình mới của Vauxhall Corsa-e là gì? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *