DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Rolls-Royce ‘Zenith Collection’ là lời chia tay của Phantom

Rolls-Royce ‘Zenith Collection’ là lời chia tay của Phantom

Rolls-Royce vừa tiếp xúc gần đây về một nền tảng hoàn toàn mới được thiết lập để củng cố một Phantom mới cho năm 2018. Tuy nhiên, thiết kế hiện tại chưa chết, như các thiết kế ‘Zenith Collection’ đặc biệt này thể hiện.
Được thiết kế để đánh dấu khoảnh khắc Phantom Coupe cũng như Drophead Coupe “rời khỏi sân khấu” trước khi chúng được thay thế, các ví dụ về bộ sưu tập Zenith sẽ nằm trong số những người phát triển cực kỳ cuối cùng tại nhà máy Goodwood của Rolls-Royce. Việc chạy đầy đủ của 50 ví dụ đã được khách hàng ủy quyền.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Xe và xe tải cao cấp tốt nhất để có được ngay bây giờ
9

Màu sắc bên ngoài độc đáo đã được chỉ định trên Phantoms bộ sưu tập Zenith, bao gồm một combo màu đỏ Madeira cũng như Jubilee Silver trở lại một Phantom II của những năm 1930. Một chiếc áo khoác mới làm cho những chiếc xe và xe tải thậm chí còn tỏa sáng hơn bao giờ hết.
Bên trong, bạn sẽ khám phá ra một vật liệu bespoke cũng như các phụ kiện trang trí bao gồm các cốc bằng nhôm gia công, dụng cụ thép được làm sạch riêng biệt cũng như màu da riêng biệt. Có thêm cao cấp trong loại kệ thủy tinh, được đặt trong bộ phận phân tách của coupe, được phát triển như một máy chủ Champagne.
9

• SUV Rolls-Royce Cullinan: Tin tức mới nhất
Trong khởi động, người mua cũng đã được đối xử với một phiên bản riêng biệt của Hamper dã ngoại của Rolls-Royce, được cá nhân hóa màu sắc cũng như vật liệu theo yêu cầu của khách hàng tư nhân. Chiếc xe cũng nhận được laser khắc bằng tay vịn tay tay tay cũng như người đứng đầu ‘Starlight’ nổi tiếng cũng đã được tân trang lại để mang lại một “ánh sáng thiên thể ấm áp cũng như mời gọi thiên thể”.
Nó vẫn chưa loại bỏ nếu các thiết kế Phantom Collection Collection thực sự là bản cuối cùng của dòng-chúng ta có thể thấy thậm chí các phiên bản chạy hơn, kỳ lạ hơn trước khi thế hệ của Rolls-Royce Phantom này cuối cùng được đưa ra một kết thúc trang nghiêm.
Bạn tin gì về bộ sưu tập Rolls-Royce Phantom Zenith? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *