DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Chariot dịch vụ xe buýt đi xe của Ford

Chariot dịch vụ xe buýt đi xe của Ford

Ford đã tuyên bố họ đang kết thúc công ty xe buýt đi xe, Chariot, chưa đầy ba năm sau khi mua khởi động với giá 65 triệu đô la (51 triệu bảng).
• Tạc T London có hiệu lực
Chariot điều hành một đội xe buýt 14 chỗ ở London từ đầu năm 2018, qua sáu tuyến đường, chủ yếu ở các quận phía nam London của Lambeth, Greenwich và Wandsworth. Công ty sẽ ngừng hoạt động tại London vào ngày 25 tháng 1 năm 2019.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Ford đã mua Chariot khởi nghiệp San Francisco với giá 65 triệu đô la được đồn đại vào năm 2016, với công ty đang chạy ở quê nhà và một số thành phố khác của Hoa Kỳ, bao gồm New York.
Bằng cách đăng nhập vào ứng dụng điện thoại thông minh Chariot, người dùng đã có thể yêu cầu bán tải, thường diễn ra tại trạm dừng xe buýt có sẵn. Mặc dù các hành trình được thực hiện bởi xe buýt nhỏ đã đi theo các tuyến đường được xác định trước, tài xế của họ sẽ có thể chuyển hướng khi mua để tránh sự chậm trễ giao thông.
Mô hình của công ty Hoa Kỳ cũng cho phép khách hàng mua các thẻ hàng tháng bằng cách sử dụng đô la tiền thuế trước, cung cấp tiền tiết kiệm trong quá trình này.
Thông báo về sự sụp đổ của công ty, Giám đốc điều hành Chariot Dan Grossman, cho biết: “Trong ngày hôm nay, cảnh quan di động, mong muốn và nhu cầu của khách hàng và thành phố đang thay đổi nhanh chóng.” Grossman cảm ơn khách hàng và đối tác của Chariot vì sự hỗ trợ của họ.
Đọc thêm về liên minh mới giữa Ford và VW tại đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *