DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Skoda Octavia mới 2020 Skoda Octavia được thiết lập cho tháng 7 Giới thiệu

Skoda Octavia mới 2020 Skoda Octavia được thiết lập cho tháng 7 Giới thiệu

Đây là Hướng đạo sinh Skoda Octavia mới. Bất động sản bị ảnh hưởng off-road sẽ được bán vào cuối năm nay, tuy nhiên Skoda UK vẫn chưa xác minh liệu thiết kế sẽ được cung cấp ở đây.
Giống như Hướng đạo sinh Octavia đi, thiết kế mới này có nhiều bản sửa đổi mỹ phẩm cũng như khung gầm, được phát triển để làm cho xe hơi và xe tải có thể sử dụng được nhiều đường. Chiều cao đi xe của nó cao hơn 15mm so với chiếc xe thông thường, trong khi Skoda đã trang bị các tấm an ninh mới để tránh thiệt hại cho các yếu tố cơ học của xe hơi khi đi trên đường.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Xe và xe tải bất động sản tốt nhất được bán ngay bây giờ
Ở những nơi khác, có một bộ bánh xe hợp kim 18 inch mới, mặt trước được sửa đổi cũng như cản sau, một chiếc huy hiệu của các huy hiệu Hướng đạo cũng như lớp vỏ nhựa màu đen cứng cho các vòm bánh xe, váy bên cũng như cửa ra vào. Người mua cũng có được đường ray hệ thống lợp bạc cũng như đèn sương mù LED là tiêu chuẩn, trong khi hợp kim 19 inch được cung cấp như một tùy chọn bổ sung.
Bên trong, Scout sẽ khá giống với Octavia thế hệ thứ tư chung, chia sẻ cùng một bảng điều khiển, bảng điều khiển trung tâm cũng như hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10 inch. Tuy nhiên, có một vài chi tiết đặc biệt đối với cấp độ trang trí, chẳng hạn như hộp bàn đạp bằng nhôm, thương hiệu của Scout Scout cho các ghế trước cũng như đường khâu màu nâu tương phản.
5

Hướng đạo sinh Octavia mới sẽ được cung cấp tùy chọn năm động cơ: ba động cơ diesel cũng như hai loại xăng. Các động cơ trong giống diesel đều sẽ dựa trên cùng một hệ thống bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp chính xác cũng như sẽ được cung cấp trong các đầu ra 113bhp, 148bhp hoặc 197bhp.
Người mua xăng sẽ được cung cấp một tùy chọn của hai động cơ bốn xi-lanh tăng áp-hoặc một hệ thống 2.0 lít 187bhp hoặc đơn vị 1,5 lít 148bhp. Khi được chỉ định với hộp số tự động DSG bảy tốc độ SKODA, thì động cơ sau cũng có sự hỗ trợ hybrid nhẹ.
Các động cơ diesel công suất thấp hơn cũng như động cơ xăng sẽ được cung cấp với hệ dẫn động cầu trước, trong khi hệ thống truyền động mạnh hơn nhiều sẽ bao gồm hệ dẫn động bốn bánh theo tiêu chuẩn.
Bạn có muốn xem Skoda Octavia Scout mới được bán ở Anh không? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *