DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Túi khí bên ngoài có thể giảm thiểu mức độ nghiêm trọng của sự cố lên 40 %

Túi khí bên ngoài có thể giảm thiểu mức độ nghiêm trọng của sự cố lên 40 %

túi khí bên ngoài thổi từ bệ ô tô có thể giảm thiểu mức độ nghiêm trọng của thương tích từ các vụ tai nạn ô tô, theo nhà cung cấp phụ tùng ô tô hàng đầu.
Túi khí bên ngoài của ZF, được tạo ra để hoạt động như một khu vực khó khăn trong trường hợp va chạm, triển khai lên trên để che bên cạnh ô tô trong một vấn đề của mili giây, hấp thụ lực từ một chiếc ô tô khác trong kịch bản tác động phụ.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Ô tô an toàn nhất được bán ở Anh
Mặc dù chính thức là một khái niệm, ZF đã phát triển túi khí bên ngoài trong một số năm và số lượng cảm biến, máy ảnh và công nghệ va chạm ngày càng tăng cho thấy sự tích hợp của chúng có khả năng phát triển gần hơn bao giờ hết.
Khái niệm của chúng tôi về túi khí bên ngoài trước khi crash là một ví dụ tuyệt vời về cách ZF muốn đạt được tầm nhìn của nó, một thế giới không có tai nạn và khí thải. Tiến sĩ Michael Büchsner, người đứng đầu bộ phận hệ thống an toàn thụ động của ZF, cho biết.
Bản thân túi khí bên ngoài không có gì mới – Volvo V40 nổi bật từ đỉnh nắp ca -pô của nó, vào năm 2012. Nhưng trong khi túi khí của V40 tạo ra một nơi mềm cho người đi bộ, Túi khí mới của ZF Concept được tạo ra để hấp thụ các tác động từ các phương tiện khác .
Dòng thời gian túi khí
Đầu tiên, họ được trang bị cho tay lái, sau đó đến túi khí khoang hành khách, trong khi túi khí đầu gối, rèm và thậm chí cả túi khí dây an toàn tương đối phổ biến ngày nay. Họ cũng đã tồn tại lâu hơn rất nhiều người có thể tưởng tượng, được cấp bằng sáng chế vào những năm 1950 và lần đầu tiên xuất hiện từ vô lăng của một chiếc ô tô sản xuất ở Oldsmobile Toronado năm 1973. Các ô tô xe máy nói chung khác được xếp hàng tiếp theo để nhận túi khí, ban đầu được dự định thay thế dây an toàn, không bổ sung cho chúng.
W126 Mercedes S-Class năm 1980 là chiếc ô tô châu Âu đầu tiên có túi khí, vào thời điểm này được tạo ra để hoạt động như một hệ thống hạn chế bổ sung, hoặc SRS. Porsche 944 Turbo năm 1987 là người mẫu đầu tiên có túi khí xe máy và hành khách thông thường, trong khi túi khí rèm và đầu gối nổi bật vào cuối những năm 1990.
Trong khi đó, Mercedes S-Class và Ford Mondeo hiện tại có túi khí dây an toàn để phân phối lực tác động từ vành đai, trong khi túi khí cho người đi bộ xuất hiện từ Bonets của Land Rover Discovery Sport cũng như Volvo V40.

Bạn có nghĩ rằng túi khí bên ngoài là một ý kiến ​​hay? Hãy cho chúng tôi biết những suy nghĩ bên dưới…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *