DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Toyota Land Cruiser V8 đã rìu ở Anh

Toyota Land Cruiser V8 đã rìu ở Anh

Sau bảy năm được bán, Toyota Land Cruiser V8 sẽ không còn được cung cấp ở Anh tuân thủ thông cáo báo chí do Toyota ban hành.
V8 ban đầu được giới thiệu vào năm 2008 như một sự thay thế cho Land Cruiser Amazon, cũng như có động cơ V8 4.4 lít thay vì 4.2 được phát hiện trong Amazon. Nó đã tạo ra mô-men xoắn hơn 50% so với người tiền nhiệm ở mức 650nm, tạo nên sự ghông gồ cũng như hiệu suất off-road.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Land Cruiser V8 có giá 65.715 bảng, đưa nó lên đối với các đối thủ như BMW X5 Diesel cũng như Variety Rover Sport TDV6, tuy nhiên nó không thể chống lại việc lái xe như vậy cũng như các đối thủ được trang bị tốt hơn nhiều bán hàng.
Toyota bỏ V8 từ đội hình Anh của mình ngụ ý rằng những người mua của Anh sẽ không nhận được phiên bản cập nhật của Land Cruiser V8 được tiết lộ cho thị trường Mỹ gần đây. Thiết kế mới nhận được một facelift với một cản trước được cập nhật, lưới tản nhiệt cũng như đèn pha, ngoài một cản sau mới cũng như bánh xe hợp kim mới. Một động cơ mới cũng được phát hiện dưới nắp ca-pô trong loại động cơ V8 5,7 lít với 381bhp.
Trong khi V8 cúi đầu ra khỏi thị trường Vương quốc Anh, một chiếc Land Cruiser được cập nhật cũng đã được giới thiệu tại Nhật Bản. Được hiểu là Land Cruiser 200, đây là phương tiện đầu tiên trong đa dạng của Toyota, hoạt động với gói Toyota Security Sense P bao gồm hệ thống phanh tự động, điều khiển hành trình radar, cảnh báo khởi hành làn đường, cũng như đèn pha chùm cao tự động. Hiện tại không có kế hoạch đưa thiết kế này đến thị trường châu Âu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *