DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile New 2023 Mercedes-Benz G-Class 4x4x2 đã theo dõi trong thử nghiệm mùa đông

New 2023 Mercedes-Benz G-Class 4x4x2 đã theo dõi trong thử nghiệm mùa đông

Mercedes sẽ sớm khởi động một sự thay thế cho G-Class 4x4x2, sẽ ra mắt vào năm 2023, ngay sau SUV thông thường. Thông số kỹ thuật gồ ghề xuất hiện lần đầu tiên trên G-Wagen trước đó vào năm 2015.
Các nhiếp ảnh gia gián điệp của chúng tôi đã tìm thấy nguyên mẫu 4x4x2 G-Class này trong thử nghiệm mùa đông-và, vì nó được che phủ trong sự ngụy trang quá nặng, nó ngụ ý rằng chúng tôi có thể có một cái nhìn tốt về kiểu dáng của chiếc xe và nâng cấp off-road.

New Mercedes Concept EQG Xem trước điện G-Class do năm 2024

Chiếc xe Body Bodyshell rộng giống như G-Class thông thường mà chúng tôi đã theo dõi vào đầu năm nay, có đèn pha LED tương tự và cập nhật cản trước. Tuy nhiên, Mercedes đã bắt vít trên một lượng phụ kiện off-road, chẳng hạn như giá hệ thống lợp mới, một hãng vận chuyển bánh xe dự phòng cho cửa sau và cản sau kim loại khó khăn.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Mercedes cũng đã thực hiện một số thay đổi đối với khung gầm xe. Nhìn kỹ dưới cản trước 4×4 và bạn sẽ thấy một cặp cánh tay điều khiển thấp hơn – và, đằng sau bánh xe hợp kim, có một bộ phanh đĩa khoan và caliper lớn hơn.
Nguyên mẫu này có một đường đua lớn hơn nhiều và chiều cao đi xe cao hơn so với G-Class thông thường. Chiều rộng theo dõi nâng cao cũng đã ngụ ý Mercedes đã phải phù hợp với các vòm bánh xe lớn hơn. Ngang hàng vào các giếng bánh xe và bạn cũng sẽ thấy các chất giảm xóc dày hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *