DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Porsche 911 Turbo xuất hiện với 572bhp cũng như thẻ chi phí £ 134k

Porsche 911 Turbo xuất hiện với 572bhp cũng như thẻ chi phí £ 134k

Porsche đã phơi bày 911 Turbo mới. Mặc dù các phiên bản mới nhất của chiếc coupe cũng như Cabriolet ngồi bên dưới các thiết kế có giá đỡ S mà chúng tôi đã lái vào đầu năm nay, nhưng nó vẫn tự hào về các chỉ số quan trọng hứa hẹn tàn phá hiệu suất trong thế giới thực.
Được cung cấp bởi một động cơ sáu phẳng, 3,8 lít, động cơ turbo, máy bơm 572bhp cũng như mô-men xoắn 750nm với chức năng quá mức. Đó là một mức tăng 40bhp cũng như 40Nm so với người tiền nhiệm của nó, được thực hiện với hệ thống làm mát không khí được thiết kế lại, cũng như các bộ tăng áp hình học biến đổi đối xứng với các van bỏ qua chất thải được quản lý bằng điện; Sửa đổi được tuyên bố là cung cấp một sự phân tích sức mạnh phục hồi tự do hơn.

Supercars tốt nhất 2022

Như trước đây, ổ đĩa được gửi với tất cả bốn bánh xe – mặc dù trong các điều kiện cụ thể, nó có thể có một chút mô -men xoắn bổ sung để đi với mặt trước khi cần thiết – thông qua hộp số tự động ly hợp đôi PDK của Porsche.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Kết quả của những sửa đổi này có nghĩa là ngay cả Turbo thông thường hiện nay giảm xuống dưới mốc ba giây trong lần chạy nước rút 0-62mph-ở 2,8 giây, nó nhanh hơn hai phần mười so với trước đây. Tốc độ tối đa là một tuyên bố 199mph. Mặc dù hiệu suất, 911 Turbo đạt được từ 22,6mpg cũng như 23,5mpg trong chu kỳ thử nghiệm WLTP chính thức.
Turbo mới nhất thể hiện lập trường rộng lớn hơn so với người tiền nhiệm – đường đua đã tăng 42mm ở phía trước cũng như 10 mm ở phía sau – một bước được thực hiện, tiểu bang Porsche, để tăng cường độ chính xác của tay lái. Có hai cấu hình hệ thống treo để chọn từ: Porsche hoạt động phổ biến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *