DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized VW Golf GTD Estate hướng tới Geneva

VW Golf GTD Estate hướng tới Geneva

Volkswagen chuẩn bị giới thiệu một bất động sản nóng mới trong loại golf GTD Estate, tiếp xúc trước khi ra mắt chính thức tại Triển lãm ô tô Geneva 2015.
Đây là lần đầu tiên một golf diesel nóng đã được thêm vào dòng sản phẩm bất động sản của thương hiệu, cũng như nó tuân thủ bất động sản Golf R Golf R tiếp xúc vào năm ngoái. Chúng tôi hy vọng nó sẽ chi phí từ hơn 27.000 bảng ở Anh.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Nhằm mục đích thẳng thắn vào Focus St Estate được trang bị gần đây của Ford, lần đầu tiên có động cơ diesel, Golf GTD Estate sẽ mang động cơ diesel cũng như khung gầm từ hatch. Nó cũng giữ lại những đặc điểm kiểu dáng hatchback quen thuộc của lưới tản nhiệt tổ ong, cản xe mạnh mẽ hơn cũng như bệ lò rèn.
Phía sau của Golf Estate được cải thiện bởi một cánh lướt gió trên mái, ống kính đèn đuôi hun khói cũng như các mẹo xả đôi. Đường ray mái màu đen cũng như các hợp kim 17 inch cũng có chức năng (bánh xe 18 inch là tùy chọn). Đèn pha Bi-Xenon là phù hợp tiêu chuẩn, vì hệ thống treo thể thao được hạ xuống 15mm.
Bên trong, đó là giá vé GTD quen thuộc, với đầu màu đen, trang trí cửa rô cũng như bàn đạp bằng thép không gỉ. Chiếc ủng 620 lít của khu golf thông thường có thể sẽ không thay đổi, làm lu mờ khu vực tấn công 476 lít trong trọng tâm với các chỗ ngồi.
Gear chạy hatchback có nghĩa là công suất 181bhp cũng như mô-men xoắn 380nm từ động cơ TDI bốn xi-lanh 2.0 lít, lấy bất động sản GTD từ 0-62mph trong 7,9 giây với hộp số Cẩm nang sáu cấp. Đó là giảm 0,4 giây từ cửa hầm, vì điện tích khoảng 100kg. Việc lựa chọn hộp số tự động DSG sáu cấp có thể sẽ giảm thời gian 0-62mph đó bằng một phần.
Việc sử dụng nhiên liệu được trích dẫn ở mức 64mpg – 3mpg trên hatchback – trong khi sự phát thải CO2 từ 115g/km, tương tự như vậy ít ấn tượng hơn so với GTD thông thường. Những chiếc xe và xe tải dự kiến ​​sẽ được bán vào tháng Tư, trước khi giao hàng đầu tiên vào tháng 6, cũng như các chi tiết giá sẽ được tiếp xúc trong thời gian sắp tới Geneva.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *