DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile DS lên kế hoạch cho phạm vi SUV và Saloons

DS lên kế hoạch cho phạm vi SUV và Saloons

sáu mạnh DS sẽ có nhiều SUV được bán ở Anh khi ra mắt dòng sản phẩm toàn cầu mới. Phó chủ tịch toàn cầu về bán hàng và tiếp thị cho thương hiệu Go-it mới, Arnaud Ribault, xác nhận DS đang lên kế hoạch cho một phạm vi sáu mạnh và, trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Auto Express tại Triển lãm ô tô cổ điển tại London của London, ông đã bỏ cuộc Manh mối đầu tiên như trang điểm của nó.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Ribault đã mô tả dòng DS hiện tại-bao gồm Citroens cao cấp, DS 3, DS 4 và DS 5, ở châu Âu cộng với phiên bản DS 5 chỉ dành cho Trung Quốc lớn hơn được gọi là DS 5LS và DS 6 SUV- là thế hệ đầu tiên của DS.
Nhưng làn sóng thứ hai, sẽ được bán trên toàn cầu, hiện đang được phát triển và sẽ có sẵn trên toàn thế giới vào khoảng năm 2020. Nếu bạn nghiên cứu thị trường trên toàn thế giới cho những chiếc xe cao cấp, có hai thị trường lớn-xe ba hộp (saloon) và SUVS và SUVS . Chúng tôi sẽ phát triển hai loại này là ưu tiên hàng đầu, ông Ribault nói. Có một thị trường cho SUV ở châu Âu, nhưng không phải là DS 6. và sẽ có nhiều hơn một.
Thế hệ thứ ba của các mô hình DS để tấn công khu vực cao cấp
Một thế hệ thứ ba của các mô hình, cách đó 15-20 năm, được dự định sẽ thành lập DS như một lực lượng chính được tính toán trong lĩnh vực cao cấp. Ribault đã mô tả các giá trị cốt lõi của thương hiệu mới là đổi mới, thiết kế tiên phong, tinh chỉnh và công nghệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *