DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Kia Sportage mới 2016 được bán từ £ 17.995

Kia Sportage mới 2016 được bán từ £ 17.995

KIA đã công bố giá đầy đủ và chi tiết thông số kỹ thuật về Sportage mới của mình. Được bán từ thứ Sáu, đối thủ của Hyundai Tucson bắt đầu từ 17.995 bảng trong 1.6 Sổ hướng dẫn GDI ‘1’.
Điều đó giúp bạn có được động cơ xăng bốn xi-lanh tự nhiên 1.6 lít tạo ra mô-men xoắn 130bhp và 161nm, trong khi đạt 42,2mpg kết hợp và phát ra 156g/km. Cấp độ nhập cảnh 1 có được hợp kim 16 inch, đèn chạy LED, AirCon, Bluetooth, Đài phát thanh DAB và điều khiển hành trình.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Crossover tốt nhất
Bước lên để trang trí ‘2’ để có thêm 2.500 bảng để có được hệ thống điều hướng màn hình cảm ứng bảy inch, cũng mang đến một camera xem phía sau và các chức năng kết nối điện thoại thông minh. Bạn nhận được thêm bộ dụng cụ như chức năng thắt lưng điện, trang trí ghế đẳng cấp hơn, chỉ báo LED, đèn tự động và cần gạt nước và kiểm soát khí hậu.
11

3 spec (từ £ 24,750 với động cơ diesel 114bhp 1.7 lít) mang đến ghế da nóng phía trước và phía sau, hợp kim 19 inch, trang trí màu đen bóng, màn hình nhạc cụ trung tâm và hệ thống âm thanh được nâng cấp, trong khi bộ dụng cụ KX-4 hàng đầu như vậy Là phanh tự trị, đèn pha xenon, lối vào không cần chìa khóa và cửa sổ trời toàn cảnh.
• Đánh giá Kia Sportage 1.6 T-GDI 2016
Một ‘phiên bản đầu tiên’ được tải đầy đủ có sẵn từ £ 31,645, thêm vào thông số kỹ thuật KX-4 với hỗ trợ đỗ xe thông minh, một cửa sau điện, sạc điện thoại không dây, đề can tùy chọn và trang trí bằng da hai tông màu. Một thông số kỹ thuật GT với các chi tiết kiểu dáng thể thao cũng có sẵn từ £ 24.350.
Các động cơ khác có sẵn bao gồm động cơ diesel 2.0 lít với 134bhp hoặc 182bhp, kết hợp với hộp số bằng tay sáu cấp hoặc tự động, trong khi động cơ xăng 1,6 lít tăng áp có thể được đặt hàng với hình thức tự động ly hợp đôi tay hoặc bảy cấp bằng tay hoặc bảy cấp. .
11

Mô hình mới nhất đã ra mắt công khai tại Triển lãm ô tô Frankfurt 2015, với thiết kế lấy cảm hứng từ khái niệm KX-3 lần đầu tiên được trình chiếu tại Trung Quốc năm ngoái. Nó được mô tả là “táo bạo và tiến bộ” và có tất cả các tín hiệu thiết kế Kia mới nhất, chẳng hạn như lưới tản nhiệt phía trước đặc biệt, đường nét sắc nét và đèn LED.
Từ xa, nó không quá khác biệt so với Sportage hiện tại, nhưng một mặt trước của Tiger Moss được thiết kế lại, kính chắn gió mạnh hơn và một đường cửa sổ dốc đảm bảo mô hình mới nhất trông mới mẻ.
• SUV tốt nhất được bán

Vai rộng hơn mang đến cho chiếc xe một cái nhìn cơ bắp hơn, trong khi ở phía sau, một dải Chrome mới liên kết các cụm ánh sáng được thiết kế lại. Một tấm trượt phía sau kim loại cũng xuất hiện, và có sự sử dụng tự do của Chrome cho ống xả, viền cửa dưới và thanh mái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *