DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Porsche 911 Carrera GTS đến Los Angeles

Porsche 911 Carrera GTS đến Los Angeles

Porsche hôm nay đã công bố thế hệ thứ hai của 911 Carrera GTS, gia nhập Boxster và Cayman GTS trong đội hình xe thể thao của mình. GTS có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ, có giá từ £ 91,098.
Sẽ có bốn phiên bản GTS của 991 thế hệ mới nhất 911: một chiếc coupe và một chiếc cabriolet, trong cả ổ đĩa cầu sau hoặc bánh xe dẫn động tất cả các bánh xe. GTS Coupe là £ 91,098 và Cabriolet £ 99,602, với ổ đĩa bốn bánh thêm £ 4,782 vào giá của mỗi chiếc xe.
13

Động cơ sáu chiếc phẳng 3,8 lít tuyệt vời từ tiêu chuẩn Carrera S đã được tăng cường 30 mã lực trong GTS, lên 430bhp. Porsche cũng đã phù hợp với gói Sport Chrono làm tiêu chuẩn, mang lại giá treo động cơ động và bộ giảm chấn quản lý hệ thống treo hoạt động (PASM) của Porsche, giảm chiều cao đi xe xuống 10 mm.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Những thay đổi có nghĩa là một chiếc coupe GTS với hộp tự động ly hợp pdk có thể chạy nước rút từ 0-62mph trong bốn giây ấn tượng (4.2 giây cho cabriolet) và tất cả các biến thể hiện có thể top 186mph. Mặc dù vậy, Porsche tuyên bố rằng tiết kiệm nhiên liệu và khí thải vẫn không thay đổi so với Carrera S, ở mức 32,5mpg và 202g/km đối với mô hình PDK (29,7mpg và 223g/km cho hướng dẫn sử dụng).
Thay đổi bên ngoài là, như bạn mong đợi từ Porsche, tinh tế nhưng trang nhã. Tất cả các phiên bản đều có thân máy Carrera 4 rộng hơn, với các vòm loe và một bản nhạc mở rộng, cộng với bánh xe hợp kim Matt Black 20 inch tuyệt đẹp. Trang trí phía trước mới với một spoiler sâu hơn một chút và một số huy hiệu GTS cũng có tính năng, cũng như ống xả mạ crôm màu đen.
13

Có đèn pha bi-xenon và lưới tản nhiệt mới, cũng như một hệ thống ống xả thể thao tiêu chuẩn mà Porsche nói mang lại cho “âm thanh GTS không thể nhầm lẫn”.
Bên trong, GTS được đánh dấu bằng cách trang trí độc quyền của Alcantara xung quanh các tấm cửa và bảng điều khiển trung tâm, cộng với ghế thể thao bằng da. Sat-nav cũng là tiêu chuẩn, như bạn mong đợi cho giá.
Porsche đã không cung cấp phiên bản GTS của 997 thế hệ trước đó cho đến năm ngoái trong sản xuất, điều này khiến cho mô hình này vội vã ra mắt trở nên khó hiểu hơn. Có lẽ Porsche đã lo lắng AMG GT Coupe mới của Mercedes đang lơ lửng trên ánh đèn sân khấu?
Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Porsche 911 Carrera GTS mới trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *