DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Fiat Talento Van được bán bây giờ từ £ 20k ​​

Fiat Talento Van được bán bây giờ từ £ 20k ​​

Fiat Talento mới hiện đang được bán ở Anh, với chi phí bắt đầu từ £ 19.795 (không bao gồm VAT). Nó được sử dụng với động cơ diesel turbo hoặc tăng áp kép với đầu ra từ 95bhp đến 145bhp cũng như môi trường kinh tế nhiên liệu lên tới 47,9mpg.
Talento được cung cấp trong chín kiểu thân khác nhau với các xe tải cơ bản cũng như tấm lợp cao trong hình thức cơ sở cơ sở ngắn cũng như chiều dài cơ sở dài. Có những người vận chuyển người theo chiều dài cơ sở dài cũng như xe tải của đội, cũng như một chiếc taxi nền tảng dài cơ sở dài.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Xe tải bảng điều khiển tốt nhất để có được ngay bây giờ
Khối lượng tấn tối đa là 5,2m³ trong các mô hình chiều dài cơ sở ngắn, 6m³ trong các phiên bản chiều dài cơ sở dài cũng như 8,6m³ trong các dẫn xuất gốc cao chiều dài cơ sở dài.
17

Một khu vực lưu trữ được đặt dưới ghế du lịch, cho phép mọi người mang các vật thể có chiều dài tới 3,75m (hoặc 4,15m cho các phiên bản LWB) bằng cách di chuyển chúng vào một lỗ hổng vách ngăn. Nhờ một loạt các ngăn, bên trong lưu trữ cabin là 90 lít tuyệt vời.
Động cơ diesel Turbo Talento nhập cảnh 1,6 lít có công suất 95bhp với mô-men xoắn 260nm. Hiệu quả nhiên liệu là 43,5mpg, với lượng khí thải CO2 là 170g/km. Trong thông số kỹ thuật Ecojet với công nghệ dừng bắt đầu, động cơ có thể trả lại 46.3mpg với lượng khí thải CO2 giảm thiểu thành 160g/km. Chọn thông số kỹ thuật MultiJet cũng như động cơ tạo ra 120bhp với mô -men xoắn 300Nm tuy nhiên MPG ở mức 43,5mpg cũng như lượng khí thải CO2 ở mức 170g/km.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *