DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Câu lạc bộ nhỏ 2019 Facelift Facelift Breaks mới tại Thượng Hải

Câu lạc bộ nhỏ 2019 Facelift Facelift Breaks mới tại Thượng Hải

Tiny đã ra mắt một phiên bản sửa đổi của Clubman tại chương trình xe máy Thượng Hải năm nay, có ngoại thất được làm việc tinh tế, nhiều thiết bị thông thường hơn và một loạt các tùy chọn tùy chỉnh mới. Mô hình cập nhật hiện đang được bán ở Anh, với giá bắt đầu từ £ 21.200.
Giống như thiết kế lại nhỏ được ban tặng cho chiếc hatch nhỏ vào năm ngoái, Facelift của Clubman mới rất tinh tế, mở rộng đến một bộ bánh xe hợp kim 16 hoặc 17 inch mới, lưới tản nhiệt được làm lại, đèn pha tươi, huy hiệu cập nhật và công ty của công ty Đèn đèn LED thương hiệu Union Jack.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Ô tô bất động sản tốt nhất để mua
Người mua cũng sẽ có thể chọn một bộ đèn pha LED ma trận không chiếu sáng, tự động điều chỉnh độ sáng của chúng theo điều kiện giao thông. Nâng cấp ánh sáng cho phép người lái xe tăng cường phạm vi đèn pha (tương tự như đèn pha chùm cao thông thường) trong khi tránh mọi hiệu ứng lóa mắt cho người dùng đường đang tới.
23

Câu lạc bộ nhỏ được đánh giá cao hiện đi kèm với rất nhiều thiết bị thông thường hơn, bao gồm hệ thống thông tin giải trí 6,5 inch, điều hướng vệ tinh, Apple CarPlay, thông tin giao thông thời gian thực và gói ‘phấn khích’ của mini, thêm đèn puddling mini, tay cầm cửa được chiếu sáng và cửa được chiếu sáng. Ánh sáng xung quanh tùy chỉnh.
Các tính năng bổ sung tùy chọn bao gồm bánh xe hợp kim lớn hơn, hệ thống treo thích ứng, hệ thống âm thanh nổi Harmon Kardon cao cấp, một loạt các tấm bên ngoài của John Cooper, ghế thể thao, màn hình đầu và gói điều hướng nhỏ, với màn hình cảm ứng 8,8 inch lớn hơn , Tăng cường Bluetooth và bộ sạc điện thoại thông minh không dây.
Ba động cơ sẽ có sẵn từ khi ra mắt, với những người mua được lựa chọn xăng động cơ ba xi-lanh 1,5 lít tăng áp 134bhp, xăng bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp 189 mã lực hoặc động cơ diesel bốn xi-lanh 148bhp. Tất cả ba động cơ có thể được chỉ định với hộp số ly hợp kép sáu cấp hoặc bảy cấp, với xăng mạnh nhất cung cấp nước rút 0 6262mph là 7,3 giây và tốc độ tối đa 127mph.
Mặc dù sự thay đổi hiện tại nhất này đối với dòng sản phẩm nhỏ trông giống nhau, nhưng thương hiệu này đang chuẩn bị cho một bản phát hành lớn vào đầu năm 2020. Một phiên bản hoàn toàn bằng điện của The Tiny Hat .
Bạn có thích vẻ ngoài của câu lạc bộ nhỏ bé mới? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *