DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Cơ quan giám sát: Trận chiến viết tắt

Cơ quan giám sát: Trận chiến viết tắt

Như thể có liên quan đến một vụ tai nạn ô tô lớn không đủ tệ, thời gian bạn phải dành việc chăm sóc mọi người từ cảnh sát đến luật sư có thể thêm vào sự đau khổ.
Bạn có thể hy vọng công ty bảo hiểm của bạn sẽ ở đó để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng, nhưng đó không phải là trường hợp theo Luisa Simon Saballs. Luisa đã tham gia vào một vụ va chạm trực diện với một người lái xe không có bảo hiểm gần nhà của cô ở Chalfont St Giles, Bucks, vào giữa tháng 1. Vauxhall Zafira của cô đã bị xóa sổ, trong khi cô bị bầm tím nghiêm trọng khiến cô nghỉ làm trong vài tuần.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Vụ tai nạn và nỗi đau thể xác là đủ đau thương, Luisa nói. Tuy nhiên, tôi đã chuẩn bị cho những khó khăn trong việc chăm sóc công ty bảo hiểm của tôi. Luisa được Hastings Direct bao phủ, nhưng phải mất một phần tốt nhất trong một tháng trước khi chi phí thay thế được đồng ý cho Zafira của cô, trong thời gian đó, Luisa không còn bất chấp.
Mặc dù có bảo hiểm đầy đủ chi tiết, Luisa vẫn có quyền cho một chiếc xe cho vay. Thật kỳ lạ, nếu ô tô của cô ấy đã được sửa chữa và không phải là một sự xóa sổ, cô ấy đã được giữ di động. Hơn nữa, Luisa không thể tìm thấy một Zafira tương tự như của riêng mình cho bất cứ nơi nào gần giá trị trị giá 3.700 bảng mà Hastings trực tiếp đưa lên xe của cô.
Chúng tôi đã liên hệ với Hastings Direct và ngay sau đó, Luisa đã nhận được lời đề nghị tăng 4.400 bảng cho ô tô của cô ấy – một mức giá tương tự như danh sách Zafiras có sẵn để bán mà cô ấy đã gửi cho Hastings. Tuy nhiên, Hastings xác nhận rằng khi cô ấy đã đưa ra yêu cầu mất hoàn toàn, Luisa không đủ điều kiện cho một chiếc xe cho vay, nhưng việc thuê ô tô được sử dụng nếu ô tô có thể sửa chữa được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *