DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized Porsche giới thiệu hệ thống thông tin giải trí được cập nhật cho năm 2022

Porsche giới thiệu hệ thống thông tin giải trí được cập nhật cho năm 2022

Porsche đã cập nhật hệ thống thông tin giải trí trong xe của Porsche Communication (PCM) với giao diện mới cũng như các tính năng mới.
Phiên bản sửa đổi của PCM 6.0 bao gồm các biểu tượng màu cũng như giao diện cá nhân rõ ràng hơn, cộng với kết nối tự động Android không dây lần đầu tiên.

Hệ thống thông tin giải trí BMW Idrive 8 mới được hiển thị đầy đủ

Bên cạnh đó, Porsche đã cải thiện phần mềm hỗ trợ giọng nói của xe, mở rộng hiệu suất để cho phép điều khiển giọng nói của ứng dụng tin tức PCM, phát trực tuyến, cũng như hướng dẫn vận hành.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Một chức năng mới khác là tích hợp Spotify, vì vậy người lái xe có thể truy cập vào các bài hát được yêu thích, danh sách phát cũng như podcast từ phần mềm của riêng xe. Người dùng vẫn có thể sử dụng Apple CarPlay để làm điều này, tất nhiên, tuy nhiên, hệ thống của Porsche, truy cập vào mạng Spotify mà không cần phải làm điều đó với điện thoại thông minh.
Trong các mô hình điện của Porsche, hệ thống được nâng cấp hiện bao gồm một hệ thống kế hoạch sạc, giúp người lái xe dễ dàng điều hướng phương thức của họ xung quanh một thành phố hoặc hành trình mà không bỏ lỡ các trạm sạc. Nó sử dụng một thuật toán được tối ưu hóa ưu tiên các trạm sạc cung cấp sản lượng năng lượng cao hơn cũng như các kế hoạch sạc dừng hiệu quả hơn.
Hệ thống điều hướng Porsche Porsche PCM 6.0 tương tự bao gồm một màn hình đường dẫn được sửa đổi, trên đó các sự kiện thích hợp có thể được hiển thị hoặc ẩn riêng trong chuyến đi.
Các chức năng mới là cơ bản trên mỗi Porsche 911, Taycan, Cayenne cũng như Panamera, mặc dù một số chức năng có thể phụ thuộc vào đặc biệt.
Bây giờ hãy kiểm tra mới nhất trên Porsche Panamera được đánh giá cao ở đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *