DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Tập đoàn Volkswagen hợp tác với Microsoft trên xe và xe tải tự lái

Tập đoàn Volkswagen hợp tác với Microsoft trên xe và xe tải tự lái

Tập đoàn Volkswagen cũng như Microsoft đã hợp tác trong một quan hệ đối tác sẽ thấy hai doanh nghiệp cùng nhau thiết lập các công nghệ lái tự động mới.
Công ty ứng dụng phần mềm VW Group, được gọi là CAR.Software Tổ chức, sẽ hợp tác với Microsoft để sản xuất một nền tảng lái xe tự trị dựa trên đám mây, có thể giúp việc thiết lập hệ thống hỗ trợ tài xế dễ dàng hơn.

Tự lái Toyota GR Supra màn hình công nghệ bảo mật tự trị mới

Volkswagen cũng như Microsoft đã làm việc cùng nhau trên đám mây ô tô Volkswagen vì năm 2018, một hệ thống tập trung vào việc tích hợp các dịch vụ kỹ thuật số, chẳng hạn như cập nhật ứng dụng phần mềm không khí.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Cùng với việc mở rộng quan hệ đối tác với Microsoft để hỗ trợ thiết lập công nghệ lái tự động, đó là một phần của cam kết từ Tập đoàn Volkswagen đầu tư 27 tỷ euro (23,7 tỷ bảng) vào số hóa vào năm 2025, tăng cường tỷ lệ ứng dụng phần mềm được thiết lập tại nhà từ nhà từ nhà từ nhà Khoảng 10 phần trăm ngày nay, đến 60 phần trăm.
Vì lời đề nghị với máy tính khổng lồ của Mỹ có toàn bộ nhóm, nó sẽ bao gồm các thương hiệu khác như Skoda, chỗ ngồi, Audi cũng như Porsche.
Hạm đội đám mây ô tô của Volkswagen sẽ bắt đầu thử nghiệm trong năm nay trước khi sản xuất đầy đủ vào năm 2022 cũng như sau này sẽ tích hợp nền tảng lái xe tự trị, tuy nhiên, không có chỉ số nào từ các thương hiệu khi điều đó có thể xảy ra.
Nó không có trò lừa nào mà Volkswagen phải vật lộn với một số hệ thống ứng dụng phần mềm trong thời gian gần đây vì chiếc xe điện đầu tiên của nó, chiếc hatchback gia đình ID.3, đã bị ảnh hưởng bởi các lỗi ứng dụng phần mềm trong sự phát triển của nó, đẩy lùi ngày phát hành.
Nhận xét về quan hệ đối tác, Dirk Hilgenberg, Giám đốc điều hành của tổ chức Car.Software cho biết:
Microsoft Microsoft có bí quyết đáng kể trong lĩnh vực dịch vụ đám mây có thể mở rộng. Chúng tôi được hưởng lợi từ điều này. Ngược lại, nền tảng này cần trải nghiệm tiến bộ của các chức năng lái xe tự động để sản xuất loạt.
Chúng tôi cũng đã làm việc với Microsoft trên Volkswagen Ô tô Cloud, bao gồm các dịch vụ kỹ thuật số cũng như các dịch vụ di động của Volkswagen trong tương lai. Chúng tôi đang thực hiện sự phát triển tuyệt vời trong việc này. Chúng tôi muốn sử dụng đà này để mở rộng sự hợp tác của chúng tôi.
Kiểm tra gần đây nhất trên xe hơi và xe tải của Apple ở đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *