DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized New 2019 Audi RS 7 Sportback được bán

New 2019 Audi RS 7 Sportback được bán

Audi 7 Sportback mới được bán hiện có giá từ £ 97,050. Nó tham gia cùng 6 Rupi trong loạt các phương tiện điều hành mạnh mẽ của thương hiệu Đức, có thân máy rộng lớn hơn và động cơ xăng V8 tăng áp kép 4.0 lít với hệ thống hybrid nhẹ.
Cũng giống như RS 7 trước đó, chiếc ô tô mới có chiếc A7 Sportback năm cửa cơ bản và thêm một số sự gây hấn bổ sung trong cả kiểu dáng và hỏa lực của bộ phận đua và hiệu suất cao của thương hiệu Đức, Audi Sport.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Audi ra mắt gói kỷ niệm 25 năm cho các mẫu RS của mình
Người mua có lựa chọn bốn cấp độ trang trí, bao gồm mô hình cơ sở và ba thông số kỹ thuật bổ sung, được gọi là Carbon Black, Vorsprung và Launch Edition. Theo tiêu chuẩn, người mua có được một bộ bánh xe hợp kim 21 inch, đèn pha LED ma trận, vỏ gương riêng tư và gương nhôm và trang trí bên ngoài.
Cả hai mô hình Carbon Black và Vorsprung đều nhận được trang trí bên ngoài màu đen. Thông số kỹ thuật trước đây có một bộ hợp kim 22 inch màu đen, trong khi mẫu Vorsprung hàng đầu có các hợp kim Titan Matte Titan 22 inch, cửa sổ trời kính toàn cảnh và hệ thống ống xả thể thao phù hợp với tiêu chuẩn, kết thúc với các mẹo ống xả hình bầu dục thương hiệu thương hiệu.
17

Phiên bản giới hạn Audi RS 7 Sportback Launch Edition được trang bị một bộ bánh xe hợp kim 22 inch, đĩa phanh gốm, calipers phanh đỏ và trang trí bên ngoài màu đen. Cabin của nó cũng nhận được một hệ thống âm thanh vòm Bang & Olufsen cao cấp, trong khi bộ giới hạn tốc độ của nó được cấu hình lại để nâng tốc độ tối đa của xe từ 155mph lên 174mph.
New 2019 Audi RS 7 Sportback: Động cơ và hệ thống truyền động
Dưới nắp ca-pô, 7 Rupee sử dụng cùng một động cơ được trang bị cho 6 Rupee Rupee-một động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít mới. Nó đóng gói 592bhp và mô-men xoắn tối đa ở tốc độ 800nm ​​trong khoảng từ 2.100 đến 4.500 vòng / phút, với công suất được cung cấp thông qua hộp số Tiptronic tám cấp và hệ thống dẫn động tất cả các bánh của Audi.
17

V8 mới có công nghệ xi lanh theo yêu cầu. Trong một xi-lanh bánh răng cao 2, 3, 5 và 8 bị tắt dẫn đến ô tô chạy ở chế độ bốn xi-lanh để cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu. Vì thông thường, 7 Rupi được giới hạn ở mức 155mph nhưng nếu hộp tùy chọn gói động được đánh dấu, Audi sẽ tăng tốc độ tối đa lên 174mph và lên 189mph nếu được chọn gói Dynamic Gói cộng với.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *