DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe automobile Chỉ có một phần tư thuế xe được chi cho các con đường

Chỉ có một phần tư thuế xe được chi cho các con đường

, các cá nhân đường hiện đang trả nhiều lần tiền hơn gấp bốn lần cho Thủ tướng George Ostern về thuế vận động so với chính phủ được chi tiêu trên đường, theo nghiên cứu của Quỹ RAC.
Tổ chức từ thiện nghiên cứu vận động đã phát hiện ra rằng vào năm 2012, tổng cộng 30,7 tỷ bảng đã tăng từ thuế vận động trực tiếp; 24,8 tỷ bảng từ thuế nhiên liệu cũng như 5,9 tỷ bảng từ thuế tiêu thụ đặc biệt của xe (VED). Tuy nhiên, trong cùng năm, chỉ có 7,5 tỷ bảng Anh (24 % thu nhập thuế vận động) đã được chi cho mạng lưới đường bộ, với 3 tỷ bảng chi cho các con đường quốc gia cũng như 4,5 tỷ bảng cho các con đường trong khu vực.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Con số đó cũng đã giảm vào năm trước, nơi chính phủ nhận được 30,9 tỷ bảng từ những người lái xe, tuy nhiên đã đầu tư 7,9 tỷ bảng vào việc bảo tồn mạng lưới đường bộ.
• Không còn đĩa thuế: Sửa đổi thuế đường bộ được giải thích
Trên thực tế, từ năm 2008 đến 2012, chính phủ đã chi một điển hình chỉ là 28 % những gì họ nhận được trong thuế vận động trên các con đường của Vương quốc Anh. Giáo sư Stephen Glaister, giám đốc RAC Foundation, cho biết: Trong năm năm qua, không gian giữa thu nhập của Thủ tướng từ thuế vận động cũng như những gì ông dành cho các con đường đã mở rộng mạnh mẽ.
Đồng thời, Backlog của ổ gà đã phát triển cũng như các cơ quan khu vực đang cảnh báo rằng các cam kết chi phí về chăm sóc xã hội cũng như các dịch vụ môi trường có nghĩa là thậm chí sẽ có ít tiền hơn để bảo tồn đường cao tốc của chúng tôi trong tương lai.
• Mức độ ô nhiễm bất hợp pháp từ xe diesel ở Anh
Tất cả các loại thuế đi vào một quỹ trung tâm, vì vậy tiền làm bằng động cơ có thể được sử dụng trên bất cứ điều gì từ chăm sóc sức khỏe đến giáo dục. Một phát ngôn viên của Kho bạc nói với chúng tôi: Kế hoạch ngân sách 2014, chúng tôi đã tiết lộ quỹ ổ gà 200 triệu bảng cho các cơ quan trong khu vực, để sửa chữa 3,2 triệu ổ gà trong tương lai trên khắp nước Anh. Đây là lần mới nhất trong một loạt các thông báo sẽ có hơn 24 tỷ bảng Anh dành cho Mạng lưới chiến lược của Anh trong giai đoạn 2010 cũng như năm 2021 – bản nâng cấp lớn nhất cho các con đường của chúng tôi trong hơn 30 năm.
Biểu đồ tương tác về chi tiêu đường công cộng cũng như thuế ở Anh
Tiền thuế tiêu thụ đặc biệt của bạn có nên tập trung hơn vào việc sửa chữa đường cũng như cải tiến không? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *