DriveWrite Automotive Một blog về ô tô và lái xe Uncategorized “Làm thế nào một chiếc xe và lái xe tải có thể trở nên ít quan trọng hơn”

“Làm thế nào một chiếc xe và lái xe tải có thể trở nên ít quan trọng hơn”

Nếu bạn cần bằng chứng về việc làm việc chính xác như thế nào khi làm việc trong ô tô và kinh doanh xe tải, hãy xem một số cảnh quay của người quản lý Audi Rupert Stadler. Anh ấy là một người bloke, người cung cấp một ý nghĩa mới cho sự lạc quan. Bạn có thể ngừng làm việc để cung cấp năng lượng của mình khi anh ấy nói với sự quan tâm lớn về thương hiệu của mình, bàn tay đấm vào không khí để thể hiện mọi điểm, ngay cả khi anh ấy hoàn toàn vượt qua mối quan tâm ban đầu.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Nếu mọi showroom của Audi đều có một Rupert Stadler trong đó, doanh số sẽ tăng gấp đôi qua đêm – cũng như họ đã làm rung chuyển gần đây.
Tôi đã rất thích công việc kinh doanh của anh ấy vào tuần trước cũng như các chủ đề được bảo hiểm, từ số lượng SUV ngày càng tăng trong sự tham gia của Audi đến Audi đến Audi trong F1.
Một điều làm tăng mức độ thích thú ngoài cơn sốt cho Stadler là tự trị, hoặc lái xe, lái xe. Audi đã làm việc trong một thế giới nơi xe hơi và xe tải của nó có thể tự lái (A8 tiếp theo sẽ xuất hiện vào năm 2017 với việc lái xe được lái với tốc độ tới 50mph), nói chuyện với mọi người cũng như nói chuyện với các cơ sở để tắc nghẽn đơn giản.
Stadler States lái xe lái xe sẽ cung cấp cho mọi người trở lại thời gian quý giá, thời gian có thể dành cho xe hơi và xe tải của anh ta sử dụng kết nối cực kỳ mới nhất. Tuy nhiên, tập trung như vậy vào sự đổi mới – tất cả để đáp ứng nhu cầu của khách hàng – tôi đã hỏi anh ta giá trị nào sẽ có trong sự quyến rũ của người lái xe của Audis mới.
Làm thế nào một chiếc xe và lái xe tải có thể trở nên ít quan trọng hơn, anh ấy nói với tôi. Đây sẽ không bao giờ sửa đổi cho một chiếc xe thể thao, tuy nhiên nó có thể sửa đổi cho một quán rượu hoặc SUV thông thường.
Điều đó sẽ khiến cho một số người rùng mình, tuy nhiên Stadler rất tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng của mình những gì họ muốn, được gói trong một gói siêu phong cách chất lượng cao, nó khó có thể không đồng ý với lý do của anh ta. Nhìn vào doanh số đang bùng nổ của Audi, đó là một công thức mà LỚN làm việc.
Điều gì quan trọng hơn đối với bạn khi bạn mua một chiếc xe hơi, chính xác là cách nó lái hoặc các khía cạnh khác? Bạn có tin rằng sự đổi mới đang mang lại nhiều trọng lượng hơn với người mua? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *