David Brown Speedback GT Review

Đối với phần lớn chúng tôi, thật khó để có được cái đầu của bạn một chiếc xe xKR trị giá 500.000 bảng Anh nhưng bạn đã giành được cảm giác bị thay đổi bởi chất lượng, thiết kế và vật liệu được cung cấp trong David Brown Speedback GT. Với sự thoải mái hơn, động cơ V8 tuyệt vời đó và các ghế dã ngoại gấp trong boot, tốc độ trở lại của những chiếc ô tô GT Sixties tốt hơn bất kỳ chiếc ô tô nào khác. Mặc dù vậy, không có hệ thống thiết bị đóng cắt hoặc thông tin giải trí Jaguar.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

David Brown Speedback GT là một chiếc ô tô Anh lấy cảm hứng từ Coachbuilt bằng cách sử dụng Jaguar XKR Convertible Underpinnings, và chỉ huy một thẻ giá trị giá 500.000 bảng. Nó là một nhân vật tưới mắt nhưng một người bắt đầu có ý nghĩa khi bạn đến gần với nó.
Cơ thể nhôm có một số đường nét tuyệt vời, tinh vi trong đó, sơn gunmetal mất 120 giờ để tốt nhất và tỏa sáng với một màu đỏ tía tinh tế dưới ánh sáng mặt trời (do đó tên của nó là tên hoa hồng) và những bánh xe dây đó là một tác phẩm nghệ thuật. Công trình sáng chrome thậm chí còn được coi là quá sáng một chút, vì vậy được phủ bằng đồng trước, sau đó được mạ để làm mờ hiệu ứng này một chút.
Bố cục nội thất quen thuộc nhưng cảm thấy vô cùng đặc biệt hơn nhiều so với XKR. Các mặt số có những con số giống như viên ngọc mới, vô lăng là một kiệt tác gỗ và rất nhiều công tắc hiện được hoàn thiện bằng kim loại đánh bóng. Họ thậm chí còn phát sáng nhẹ nhàng vào ban đêm. Đáng tiếc là sự cản trở của bạn khi phải sử dụng cùng một hệ thống thông tin giải trí Jaguar cũ.
Về cách thức lái xe, nó có hiệu suất phi thường của XKR. Động cơ V8 5.0 lít tăng áp không chỉ nghe tốt mà còn mang đến mô-men xoắn cấp thấp mà đội muốn từ chiếc xe này, đã tạo ra nhiều hơn như một chiếc tàu tuần dương trở lại so với một chiếc xe thể thao bên ngoài. Có cả một cặp ghế phía sau lật ra từ sàn khởi động để bạn có thể thiết lập một chuyến dã ngoại trên đường.
Các bánh xe dây là các đơn vị 19 inch nhưng lốp xe có các bức tường bên đặc biệt dày để cung cấp thêm một yếu tố thoải mái. Nó cũng thực hiện mánh khóe, nhẹ nhàng đệm cho chuyến đi trên những cú va chạm mạnh mẽ sẽ gây ra một tiếng lộn xộn trong Jaguar.
Về mặt xử lý của nó, GT tự hào có cùng tay lái tốt, nhanh như XKR để nó luôn cảm thấy nhanh nhẹn. Với một chút linh hoạt hơn trong lốp xe, nó không cảm thấy khá bằng phẳng qua những khúc cua chặt chẽ nhưng nó là một sự đánh đổi mà chúng tôi rất vui mừng.
Video liên quan từ Autovia

Đánh giá Porsche 911 Turbo S vs Nissan GT -R – ô tô Express

Phát video

Đánh giá Porsche 911 Turbo S vs Nissan GT -R – ô tô Express

20/11/13

Bentley GT Speed ​​Convertible 2013 Đánh giá -…

24/04/13

BMW 3 Series GT Đánh giá – ô tô Express

22/03/13

Đánh giá video Audi R8 GT Spyder – ô tô Express

13/06/12

Đánh giá mới của Vauxhall Astra: Năm cách đó …

23/02/22

Ineos Grenadier Đánh giá: Xem những gì nó có thể làm …

22/02/22

Rốt cuộc, GT Speedback được tạo ra như một chiếc ô tô sử dụng sự tinh tế và phong cách của một tác phẩm kinh điển của Sixties, đồng thời thêm công nghệ hiện đại và cơ khí có uy tín. Trong thế giới siêu giàu có của những người mua chiếc xe này, nó có một thứ gì đó bespoke hơn rất nhiều và bất thường hơn rất nhiều so với việc chạy Mill Ferrari hoặc Aston Martin. Rõ ràng, nó là một thị trường nhỏ nhưng thực tế là sáu người mua đã đặt khoản tiền gửi 20 % trên GT chứng minh rằng David Brown có thể chỉ vào một cái gì đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *